Học bổng toàn phần cho lab tại Montreal, Canada

Tuyển sinh viên PhD với học bổng du học toàn phần cho lab tại Montreal, Canada

Lab tôi cần tuyển 2-4 SV PhD nhập học trong 2016 hoặc đầu năm 2017 với học bổng toàn phần. Học bổng bao gồm học phí, bảo hiểm y tế cộng chi phí sinh hoạt khoảng CAD 1,200/tháng. Các ứng viên có học bổng 911, nếu được nhận sẽ được hỗ trợ xin admission nhanh (tối đa 2 tháng) và nhận thêm top-up CAD8,000/năm (ngoài học bổng 911 từ VN). Lab sẽ trả chi phí tham dự các conference quan trọng và chi phí đăng báo journal.

Ngành tuyển: các hướng nghiên cứu liên quan đến công nghệ không dây thế hệ thứ 4 và thứ 5 (4G and 5G wireless technologies), internet of things, khoa học dữ liệu (data science) và các ứng dụng, công nghệ điện thông minh (smartgrids).

Thông tin về lab với nhiều thành viên rất thành công trong khoa học và công việc (sau khi làm việc trong lab) có thể tham khảo tại:http://necphy-lab.com

Yêu cầu ứng viên có CV mạnh: tốt nghiệp đại học và thạc sĩ từ các trường tốt, có background tốt về toán và kinh nghiệm nghiên cứu (tốt nếu đã có publications).

Các ứng viên quan tâm xin gửi CV với mô tả background và các quan tâm nghiên cứu đến email: long.le@emt.inrs.ca.

Các ứng viên mạnh có thể được hẹn để phỏng vấn trong thời gian tôi đang ở VN.

Link: http://necphy-lab.com/

Team Nguồn Học Bổng xin trân trọng cảm ơn Giáo sư Lê Bảo Long đã đăng tin trên nguonhocbong.com mang lại cơ hội học tập và làm việc tốt cho các bạn trẻ Việt Nam tại Canada.

Trân trọng,

Bạn có thể liên hệ để tìm Mentor đồng hành săn học bổng này