Về chúng tôi

Giới thiệu nguonhocbong.com

Học bổng du học là một trong những thông tin được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Trên thực tế thông tin học bổng ngày càng được mở rộng với nhiều nguồn khác nhau, chúng tôi mong muốn được góp phần hỗ trợ thế hệ đi sau được FREE SHIP bản thân mình ra thế giới bằng những nguồn tin học bổng uy tín và đáng tin cậy. Website nguonhocbong.com ra đời là vậy!

Nguồn Học Bổng (nguonhocbong.com) là một website độc lập, giới thiệu MIỄN PHÍ các loại học bổng du học tại các nước phát triển (học bổng du học Mỹ, học bổng du học Úc, học bổng du học Anh, học bổng du học Pháp, …), đa dạng ngành nghề và cấp học. Đặc biệt, nguồn thông tin học bổng thu thập trực tiếp từ  các trường đại học nước ngoài, cựu du học sinh các nước , các bạn hiện là du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, trí thức Việt kiều, Giáo sư người Việt tại nước ngoài,…

Website bao gồm các nội dung sau: thông tin học bổng du học, các bài viết từ kinh nghiệm thực tế của các du học sinh và cựu du học sinh về học tập & cuộc sống tại nước ngoài, bí quyết xin học bổng du học và đặc biệt chương trình “Mentor&Mentee” để hỗ trợ các bạn trong quá trình làm hồ sơ xin học bổng.

Chúng tôi tin tưởng website nguonhocbong.com là một nơi cung cấp thông tin học bổng du học uy tín, người bạn đồng hành tin cậy cho các bạn trẻ Việt Nam đang tìm cơ hội học tập và nghiên cứu ở các nước phát triển trên thế giới.

Thành tích Team nguonhocbong.com đã đạt được trong 5 năm qua:

+Hơn 50 Mentee  apply thành công học bổng Tiến Sĩ tại Anh, Mỹ, Canada, Phần Lan, Úc (Group 8), New Zealand, v..v..

+Hơn 100 Mentee apply thành công học bổng chính phủ toàn phần bậc Thạc sĩ: học bổng Chevening, học bổng VLIR (Bỉ),  học bổng Erasmus Mundus, học bổng Irish Aid, học bổng AAS, học bổng Endeavour, học bổng New Zealand Asean, học bổng MEXT, học bổng KSGP, v..v..

+Hơn 150 Mentee apply thành công học bổng trường và nhận được thư chấp nhận nhập học (Admission) của các trường trên thế giới

+Hơn 10 Mentee apply thành công học bổng MBA trường Top thế giới (KULeuven, UCD, Ivey business school,…)

+Hơn 50 Mentee apply thành công học bổng ngắn hạn, summer school, v..v..

Đội ngũ Mentor hơn 50 người trên khắp thế giới sẵn sàng support các bạn và cùng các bạn vượt qua những khó khăn trên con đường chinh phục học bổng gian nan, thử thách và nhiều cung bậc cảm xúc.

Team Nguồn Học Bổng có thể hỗ trợ các bạn những gì?

  1. Cung cấp MIỄN PHÍ thông tin học bổng du học trên khắp thế giới
  2. Hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply học bổng du học
  3. Hướng dẫn apply học bổng chính phủ, học bổng các trường tại Anh, Úc, Mỹ, v..v..
  4. Hướng dẫn lên chiến lược viết bài luận, SOP, LOR, Research proposal thật khác biệt
  5. Hướng dẫn lên chiến lược apply các trường Top trên thế giới
  6. Hướng dẫn Định hướng học bổng & du học
  7. Special Package: Hướng dẫn apply và xin học bổng các trường IVY, Top 50, Top 100 tại Mỹ

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

Website: nguonhocbong.com

Emailhoai.tran@helpscholarships.com

HOTLINE0975-1288-09

Chú ý: 

  1. Nguonhocbong.com KHÔNG PHẢI là trung tâm tư vấn du học.
  2. Chúng tôi là đơn vị độc lập cung cấp MIỄN PHÍ các nguồn học bổng du học