Cơ hội nghiên cứu 1 năm ở Harvard Medical School cho bác sĩ trẻ Việt Nam

Announcements: Assistant Research position at Dept of Global Health & Social Medicine at Harvard Medical School for Vietnamese young doctor .

1 (1)

Mình cần tim gấp một bác sỹ trẻ, có thể một sinh viên y khoa tiềm năng từ Việt Nam, sang làm Assistant Research tại khoa Global Health & Social Medicine tại trường đại học Y khoa Harvard (HMS Dept of Global Health & Social Medicine) 1 năm. bắt đầu từ tháng giữa tháng 9 năm 2016.

Ưu tiên: những bạn giỏi tiếng anh, thích làm trong dự án hợp tác y học Mỹ với Việt Nam, interested in medical ethics or philosophy.

Thuận tiện: Trường y khoa Harvard sẽ sponsor Visa J1, có sắp xếp chỗ ở, salary, phương tiện đi lại ( có ô tô riêng cho bạn – ưu tiên ) để bạn lái xe đi làm tại HMS.

Note: Đây là một trải nghiệm tốt cũng như là một cơ hội tốt cho các bạn muốn làm việc trong môi trường tốt tại Mỹ, cũng như cơ hội làm Bs ở Mỹ sau này nếu bạn muốn.

Có gì thì gửi trực tiếp resume của bạn vào email của mình, hoặc liên lạc sớm với mình, mình sẽ lựa chọn bạn nào phù hợp nhất cho position .

Best! Hong Hoang MD Postdoctoral Fellow in Surgery Massachussetts General Hospital Harvard Medical School Address: 55 Fruit St, Boston, MA 02114

Email: hvhoang@mgh.harvard.edu

Phone: +1 617 505 9229

Bạn có thể liên hệ để tìm Mentor đồng hành săn học bổng này