Học bổng đào tạo và phát triển kĩ năng cho các nhà lãnh đạo trẻ tại Nhật Bản, Mỹ, Singapore và Thái Lan (Global Leaders for Innovation and Knowledge Program – GLIKP)

Châu Á đang chuyển mình mạnh mẽ, và sự tăng trưởng kinh tế tại đây kéo theo nhu cầu lớn về nguồn nhân lực. Vì thế, tổ chức Fujitsu-JAIMS đã mở ra chương trình Global Leaders for Innovation and Knowledge Program (Gakutomo gọi tắt tên chương trình là GLIKP) với mong muốn đào tạo và phát triển kĩ năng cho các nhà lãnh đạo trẻ của châu Á.

Global Leadership for Innovation and Knowledge Program là khóa học ngắn hạn kéo dài gần 4 tháng, trong đó tổng cộng 7 tuần tại Nhật, 6 tuần tại Mỹ, 1 tuần tại Singapore và 1 tuần tại Thái Lan do Fujitsu-JAIMS tổ chức.

Với lịch học dày để rút ngắn thời gian, chương trình rất thích hợp với các bạn muốn trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp mà không có quá nhiều thời gian học 1 hay 2 năm Thạc sĩ.

Hạn nộp hồ sơ cho đợt học từ 28/08/2016 đến 09/12/2016 là ngày 12/02/2016.

Mọi người đừng quên nha.

Thông tin nộp hồ sơ GLIKP như sau:

  1. Điều kiện nộp hồ sơ:
  • Đã có bằng cử nhân (trở lên) từ mọi ngành học đều sẽ được xem xét
  • Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm toàn thời gian (ưu tiên 5 năm) tại thời điểm nộp hồ sơ
  • Khả năng tiếng Anh tốt để có thể theo học chương trình (theo số liệu ghi nhận từ các năm trước, các học viên thường có điểm TOEIC từ 670-990, TOEFL từ 91-119, IELTS từ 6.5-8.0)

2.  Hồ sơ dự tuyển gồm:

  • Đơn dự tuyển GLIKP download tại website
  • Học bạ hoặc bằng tốt nghiệp bằng chính thức bằng tiếng Anh của bậc học gần nhất do chính trường học gửi đến Fujitsu-JAIMS
  • Bản photo của giấy báo điểm các kì thi chuẩn hóa năng lực tiếng Anh (TOEIC, TOEFL, IELTS,…)

Hồ sơ gửi về địa chỉ

Fujitsu-JAIMS Foundation, 1-17-25 Shinkamata, Ohta-ku, Tokyo, 144-8588 Japan.

3.   Phương thức xét tuyển gồm chọn lọc hồ sơ và phỏng vấn; kết quả sẽ được thông báo khoảng 2 hoặc 3 tuần sau vòng phỏng vấn.

Thông thường các ứng viên từ Việt Nam đều được nhận học bổng của Fujitsu-JAIMS bao gồm học phí, phí sinh hoạt và cả vé máy bay. Trong trường hợp tư phí thì bạn sẽ cần chi trả khoảng 2,000,000 jpy cho toàn bộ chi phí của chương trình.

Gakutomo chúc mọi người thành công nhé!

Theo: http://gakutomo.com/

Bạn có thể liên hệ để tìm Mentor đồng hành săn học bổng này