200 suất học bổng TOÀN PHẦN du học Canada dành cho các bạn sinh viên các nước ASEAN

200 suất học bổng TOÀN PHẦN du học Canada dành cho các bạn sinh viên các nước ASEAN

Canada hiện đang cấp học bổng ngắn hạn cho sinh viên từ các quốc gia thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) muốn học tập hoặc tiến hành nghiên cứu tại Canada.

Học bổng Canada và ASEAN trao đổi giáo dục để phát triển (SEED), được Chính phủ Canada công bố vào tháng 8 năm 2017, sẽ cung cấp khoảng 200 học bổng trong năm 2019-2020 cho nghiên cứu hoặc nghiên cứu trong các lĩnh vực phù hợp với Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững.

Các tổ chức học thuật sau trung học Canada hiện có thể gửi đơn xin học bổng thay mặt cho sinh viên từ các quốc gia đủ điều kiện trước ngày 5 tháng 3 năm 2019. Chỉ những đơn đăng ký được gửi trực tiếp bởi các tổ chức học thuật sau trung học Canada mới được xem xét.

🍁🍁 Đối tượng apply: Sinh viên ở cấp đại học và sau đại học tại Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan hoặc Việt Nam

🍁🍁 Học bổng bao gồm: Visa và / hoặc học phí / giấy phép làm việc, vé máy bay, bảo hiểm y tế, chi phí sinh hoạt, chi phí vận chuyển mặt đất, sách và vật tư

🍁🍁 Deadline: 5.3.2019

🍁🍁 Thông tin học bổng chi tiết tại: click here

Team Mentor sẽ support những bạn mong muốn apply học bổng này nghen. Hãy contact Team ngay để không bị trễ deadline nhé!

Bạn có thể liên hệ để tìm Mentor đồng hành săn học bổng này