Dành cho những bạn đang tìm hiểu du học tại New Zealand

Trong bảng xếp hạng “Các đại học tốt nhất thế giới tính theo ngành học” của QS năm nay, tất cả 8 trường của New Zealand đều được xếp vào vị trí top 50 với 21 ngành học dẫn đầu. Bằng cấp tại đây được công nhận toàn cầu là chiếc vé thông hành tuyệt vời giúp sinh viên vươn xa trong môi trường làm việc quốc tế. Bên cạnh đó, giảng viên có chuyên môn cao được xếp hàng top 4 trên thế giới với tiêu chí cập nhập những điểm mới của giáo dục toàn cầu.

1942 ENZ Viet Nam Event - Hero Backdrop Walls (1500x2400mm)x10_F

Ngoài việc trang bị cho sinh viên kiến thức hàn lâm, lý thuyết và nghiên cứu, môi trường học tập của New Zealand luôn cập nhật và bám sát thực tế. Sinh viên được rèn luyện khả năng phân tích giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo. New Zealand nổi bật với môi trường học tập đa dạng: bậc trung học, cao đẳng, đào tạo từ cử nhân đến sau đại học, viện nghiên cứu hay khóa học chuyên ngành. Hệ thống giáo dục tiên tiến của New Zealand tạo điều kiện cho sinh viên học nghề được tiếp tục với các bậc học cao hơn.

Hơn nữa, ngoài những khóa học phổ biến như kỹ thuật, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, y học, đầu tư, sinh viên có thể lựa chọn theo đuổi nghệ thuật, văn hóa, xã hội học… các khóa học ngắn mang tính thực tế sẽ thích hợp với bạn trẻ muốn nâng cao tay nghề trong thời gian ngắn.

1853 ENZ Universities Posters_A3_MM-FA.indd

Visa Pathway cho phép sinh viên quốc tế theo học 3 khóa liên tiếp tại New Zealand trong 5 năm mà không cần gia hạn thị thực (visa) du học. Điều này có nghĩa bạn có thể học tiếng Anh rồi đại học và sau đại học liên tiếp nhau. Thị thực này cho phép sinh viên làm thêm 20 giờ mỗi tuần. Đây là cơ hội giúp bạn trải nghiệm thực tế ngoài giờ lên lớp để hòa nhập với môi trường làm việc trong tương lai.

New Zealand còn là quốc gia tiên phong xây dựng bộ quy chế chăm sóc và bảo vệ sinh viên quốc tế. Trong đó nêu rõ tiêu chuẩn các trường đại học tại đây phải áp dụng khi có sinh viên quốc tế theo học.

Tại New Zealand, năm 2015 tỷ lệ việc làm tăng 3,4% – cao nhất kể từ năm 2005 và sẽ tiếp tục tăng. Con số này đáp ứng mong muốn làm việc tại môi trường quốc tế của nhiều sinh viên. Bên cạnh đó, du học sinh cũng được phép làm thêm trong thời gian học tập. Sau khi ra trường sẽ có thể nhận thị thực trong vòng 1 năm để tìm kiếm việc làm.

New Zealand được xếp hạng đất nước an toàn nhất thế giới (theo Global Peace Index) trong số 162 quốc gia giảng dạy bằng tiếng Anh. Quốc gia này còn thu hút các bạn trẻ với phong cảnh đẹp, thảo nguyên ngút ngàn, nông trại các đàn gia súc, bờ biển xanh ngắt, rặng núi tuyết phủ quanh năm. Để di chuyển, bạn dễ dàng bay thẳng từ TP HCM đến Auckland.

print-ad-tuoi-tre-26x18-5-01

Mong muốn tìm kiếm cơ hội học tập tại vùng đất lý tưởng này? Muốn trang bị thông tin và hiểu rõ hơn về điều kiện nhập học tại đây? Triển lãm giáo dục New Zealand 2016 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là sự kiện bạn không thể bỏ lỡ.

Đến với triển lãm giáo dục New Zealand năm 2016, các bạn học sinh và bậc phụ huynh sẽ có cơ hội tiếp cận những cơ hội học bổng, khóa học đặc biệt tại New Zealand và được đại diện của 40 trường uy tín hàng đầu New Zealand (gồm có Đại học, Học viện Kỹ nghệ và các trường Trung học phổ thông) trực tiếp tư vấn. Ngoài ra, những thông tin cập nhật nhất về thị thực du học cũng được cung cấp đầy đủ cho người tham dự tại buổi triển lãm này.

Hãy  tham gia triễn lãm giáo dục New Zealand 2016 ngay hôm nayđăng ký tại đây