Triển lãm giáo dục New Zealand 2016 tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Với nhiều lý do và điều kiện thuận lợi như nền giáo dục thuộc Top đầu thế giới, môi trường sống trong lành và an toàn cùng cơ hội nghề nghiệp & định cư tuyệt với sau tốt nghiệp; New Zealand đang trở thành đích đến đầy thú vị của ngày càng nhiều du học sinh quốc tế đến học tập và phát triển bản thân.

Mong muốn tìm kiếm cơ hội học tập tại vùng đất lý tưởng này? Muốn trang bị thông tin và hiểu rõ hơn về điều kiện nhập học tại đây? Triển lãm giáo dục New Zealand 2016 tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh là điều bạn không thể bỏ lỡ.

Đến với triển lãm giáo dục New Zealand năm 2016, các bạn học sinh và bậc phụ huynh sẽ có cơ hội tiếp cận những cơ hội học bổng, khóa học đặc biệt tại New Zealand và được đại diện của 40 trường uy tín hàng đầu New Zealand (gồm có Đại học, Học viện Kỹ nghệ và các trường Trung học phổ thông) trực tiếp tư vấn. Ngoài ra, những thông tin cập nhật nhất về thị thực du học cũng được cung cấp đầy đủ cho người tham dự tại buổi triển lãm này.

print-ad-tuoi-tre-26x18-5-01

Hãy đăng ký tham gia triễn lãm giáo dục New Zealand 2016 ngay hôm nay tại địa chỉ: http://www.studyinnewzealand.govt.nz/vn/nzfair/