Tuyển NCS TS với học bổng cho Lab tại Canada

Tuyển NCS TS với học bổng cho Lab tại Canada

Tôi là Lê Bảo Long. Lab tôi (http://necphy-lab.com), INRS, DH Quebec cần tuyển 2 NCS TS với học bổng toàn phần (học phí, bảo hiểm y tế, + sinh hoạt phí >1000$/tháng).

– Hướng nghiên cứu: Các công nghệ di động 5G và xa hơn (fog computing, edge caching, UAV/drone, cellular V2X, network slicing, massive MIMO, mmWave, SDN,…); AI (artificial intelligence) for wireless and emerging applications (healthcare, smartgrids, connected and autonomous vehicles); blockchain

Nhập học : tháng 1/2019.

Yêu cầu:

– Tốt nghiệp DH với GPA loại khá, giỏi từ các trường ĐH kỹ thuật tốt trong nước (DHBK, DHQG,…), mạnh các môn toán (điểm toán tốt ở bậc cấp 3, ĐH và thạc sĩ). Có kiến thức về các môn Optimization Theory, Game Theory, Stochastic Control, Queuing Theory,… là các điểm cộng

– Có kinh nghiệm nghiên cứu trong các ngành Điện Tử, Viễn Thông, CNTT, Điều Khiển Tự Động,.. với công bố khoa học. Ưu tiên các bạn đã học master tại các trường DH nước ngoài: Hàn Quốc, Đài Loan, TQ, EU,..

– Tiếng Anh đạt yêu cầu tối thiểu (6.0 IELTS hoặc tương đương).

– Cơ hội hợp tác với các cty mạnh trong ngành và các lab nghiên cứu quốc tế trong quá trình làm TS.

– Liên hệ: Xin liên hệ trực tiếp qua email (le@emt.inrs.ca), email xin viết bằng tiếng Anh với CV, publication samples, bảng điểm(ĐH và Master), mô tả kinh nghiệm và kế hoạch nghiên cứu ở bậc TS.
– Tất cả các hồ sơ sẽ được xem xét, các hồ sơ phù hợp sẽ được chọn phỏng vấn

Theo: Lê Bảo Long

Bạn có thể liên hệ để tìm Mentor đồng hành săn học bổng này