<Những thông tin cơ bản của học bổng toàn phần chính phủ Thụy Điển SISGP>

1/Link học bổng chính thức: click here

2/Deadline round học bổng: 8-18/02/2021

3/Bạn phải có Admission của ít nhất 1 trường Đại học (nghĩa là bây giờ bạn phải làm hồ sơ apply Admission & học bổng trường là vừa) nằm trong list ngành hợp lệ trước 9/4/2021 (click here)

4/List ngành hợp lệ của học bổng toàn phần chính phủ Thụy Điển SISGP 2020/2021: click here

5/Bạn được chọn 4 chương trình Thạc sĩ

Chú ý: từng có bạn nộp nhầm mã ngành không hợp lệ và mặc dù được học bổng, vẫn không được chấp nhận đi du học. Vì vậy, hãy xem đúng mã ngành.

5/Bậc học: Thạc sĩ

6/Ngành học: đa ngành và theo xu hướng thời đại như robotic, data science, wind power, additive manufacturing, digital service innovation, Industrial Management and Innovation, v…v..

7/Thời gian đài tạo: 1-2 năm tùy chương trình bạn chọn

8/Số suất học bổng: 350 suất

9/Tỉ lệ chọi: max 6% được chọn trong tổng số ứng viên

huong dan apply hoc bong toan phan thac si chinh phu thuy dien sisgp

<Tiêu chí của học bổng toàn phần chính phủ Thụy Điển SISGP>

1/Tối thiểu 3000h cho các công việc toàn phần thời gian, bán thời gian, tình nguyện, freelance… và tính tối đa cho đến 09/02/2020 thôi nghen các bạn.

Important: Priority will be given to applicants with a strong professional background.

2/Không được làm quá 3 công ty

3/Leadership: thể hiện qua các công việc liên quan trước đây hoặc liên quan đến các tổ chức xã hội

4/Ưu tiên cho các ứng viên có nền tảng kiến thức chuyên môn vững và kinh nghiệm làm việc có liên quan đến 17 tiêu chí phát triển bền vững của Liên hiệp quốc.

<Bộ hồ sơ nộp học bổng chính phủ Thụy Điển bao gồm>

Chú ý: Tất cả sẽ theo form mẫu của SISGP

Trên đây là các phân tích qua 6 năm Team nguonhocbong.com làm Mentor học bổng SISGP cho khá nhiều bạn. Thụy Điển cũng tích cực thay đổi theo xu hướng của thời đại với đa dạng nhóm ngành.

Nếu các bạn thật sự cần Mentor đồng hành săn học bổng SISGP,  đừng ngại liên hệ với Team nhé hoặc cho mình chút thời gian đọc các feedback của những học viên đã săn học bổng thành công cùng Team nguonhocbong.com nhé.

————-

ajax loader

Hoài Trần
CEO nguonhocbong.com

  • Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ. Chị là Hoài Trần, với thành tích Mentor 1:1 gần 1000 bạn Mentee săn học bổng du học thành công từ 2015. Chị & Team Mentor hi vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm nhiều Mentee đạt được giấc mơ săn học bổng và FREE SHIP ra thế giới.
  • Đừng ngại contact chị qua Zalo và theo dõi nguonhocbong.com để thêm cơ hội săn học bổng thành công nhé!
Học bổng du học AnhHọc bổng du học ÁoHọc bổng du học Ba LanHọc bổng du học ĐứcHọc bổng du học Hà LanHọc bổng du học HungaryHọc bổng du học IrelandHọc bổng du học Thụy ĐiểnHọc bổng RumaniKhácHỗ trợ săn học bổng

Pin It on Pinterest