Life Abroad Podcast

Ep.5: Chào các bạn, tuần này Life Abroad Podcast phỏng vấn anh Huy lê, hiện đang làm nghiên cứu sinh ngành địa vật lý tại trường đại học Stanford ở Mỹ. Trong bài phỏng vấn này, anh Huy sẽ chia sẻ kinh nghiệm về việc làm quen với môi trường học từ khi sang mỹ học đại học cũng như việc nộp hồ sơ vào Stanford học thạc sĩ và tiến sĩ cùng nhiều thông tin khác. Mời các bạn cùng nghe.

12082179_10208179944122597_1034664673_o

Ep. 4: Tuần này, Life Abroad Podcast sẽ phỏng vấn bạn Thư Nguyễn, cựu du học sinh ở Pháp. Thư tốt nghiệp Học viện Ngoại Giao ở Việt Nam, theo học thạc sĩ Luật quốc tế ở Paris và Rennes Pháp và vừa vượt qua kỳ thi tuyển vào Bộ Ngoại Giao.

nguon-hoc-bong-du-hoc-phan-lan 

Ep.3: Tuần này, Life Abroad Podcast sẽ phỏng vấn bạn Phạm Thu Hằng, du học sinh bậc thạc sĩ tại Phần Lan. Bài phỏng vấn sẽ giúp các bạn có thông tin về du học Phần Lan cũng như kinh nghiệm của Hằng trong năm học vừa qua và cả kinh nghiệm đi trao đổi sinh viên tại Pháp của Hằng. Mời các bạn cùng nghe! 🙂

nguon-hoc-bong-du-hoc-my-hawaii 

Ep. 2: Mời các bạn nghe cuộc phỏng vấn của Life Abroad Podcast với chị Thắng Nguyễn. Thắng Nguyễn hiện đang học năm thứ hai chương trình thạc sỹ truyền thông tại Đại học Hawaii. Ngoài vai trò sinh viên, cô còn là điều phối viên cho các hoạt động PR và dự án phụ đề tiếng Anh cho phim Việt Nam tại Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á trực thuộc trường Hawaii. Cô thích leo núi, du lịch và khám phá văn hoá ẩm thực trong thời gian rảnh rỗi. Cô hi vọng những chia sẻ của cô trong podcast này sẽ phần nào giúp ích cho các bạn quan tâm đến du học, đặc biệt là du học Mỹ. Nếu có góp ý hay thắc mắc gì liên quan đến podcast, các bạn có thể liên hệ với cô qua tài khoản twitter của cô @VickieChic.

nguon-hoc-bong-du-hoc-my-new-york

  Ep. 1: Mời các bạn nghe cuộc phỏng vấn của Life Abroad Podcast với bạn Vân Nguyễn. Vân đến từ Thái Nguyên, học sinh chuyên toán, học đại học Keystone College ở bang Pennsylvania và hiện đang làm tại PWC ở New York. Trong bài phỏng vấn này, các bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin hữu ích cho quá trình chuẩn bị hồ sơ đi du học, làm quen với môi trường mới và câu chuyện tìm việc của Vân.