Du học MIỄN PHÍ là có thật

Chào các bạn,

Đã từ lâu, đội ngũ của chúng mình rất muốn viết 1 quyển sách để chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy được qua 4 năm hỗ trợ các bạn săn học bổng chính phủ & học bổng toàn phần. Mục đích quyển sách này sẽ giúp cho các bạn nhìn rõ được bức tranh tổng thể về học bổng du học cũng như chân dung của những bạn đã săn học bổng thành công.

Sau rất nhiều lần lên ý tưởng để viết 1 quyển sách nhưng vẫn chưa ra 1 ý nào hay, mình chợt nhớ đến 1 chương trình của Channel News Asia (CNA-Singapore) – 1 kênh tivi mà mình rất thích xem hàng ngày. Họ có khoảng 10-15 phút phỏng vấn các nhân vật thành công vào mỗi sáng thứ 4 hàng tuần. Đó có thể là CEO các công ty- tập đoàn, có thể là diễn viên diện ảnh nổi tiếng trên thế giới, v..v..

Mình nghĩ rằng đây là 1 ý rất hay để triển khai viết 1 quyển sách chia sẻ kinh nghiệm từ những bạn đã đạt học bổng chính phủ. Sẽ không ai biết rõ học bổng chính phủ bằng chính họ. Họ cũng chính là đại sứ của học bổng đó và chắc chắn là nguồn cảm hứng để các bạn trẻ mong muốn có học bổng này. Đây cũng chính là lí do mà mình phỏng vấn gần hết các bạn đại diện cho mỗi loại học bổng chính phủ khác nhau.

Có 2 ý nghĩa mà mình rất thích khi triển khai quyển sách của mình theo hình thức phỏng vấn này. Đầu tiên, các bạn đạt học bổng chính phủ nào sẽ nói về học bổng đó theo góc nhìn của họ, bạn đọc sẽ có góc nhìn đa chiều và hiểu hơn về  các loại học bổng chính phủ khác nhau. Thứ hai là vì sao mình chọn chủ đề xuyên suốt  là học bổng chính phủ? Vì đây là phương án học bổng được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn vì các bạn sẽ được tài trợ toàn bộ học phí, sinh hoạt phí và các phụ phí khác.

Tóm lại du học bằng học bổng chính phủ, đội ngũ NGUỒN HỌC BỔNG thường gọi là “Giải pháp du học 0 đồng”.  

Thêm nữa là trong quyển sách này sẽ có những câu hỏi thảo luận (Brainstorming) về cùng 1 vấn đề, các bạn từng đạt học bổng đã nghĩ khác nhau như thế nào. Ngoài ra, đan xen trong các bài phỏng vấn là những bài viết hỗ trợ bạn định hướng lựa chọn học bổng du học phù hợp, đánh giá độ mạnh của hồ sơ, v..v..từ 1 tác giả nổi tiếng chuyên viết về học bổng trên cộng đồng mạng- HOÀNG ĐỨC LONG. Đặc biệt trong quyển sách này sẽ có 2 bài viết nói về 2 loại học bổng rất hay nhưng lại ít người biết đến.

1 điểm đáng chú ý trong quyển sách này chính là bài phỏng vấn CEO nguonhocbong.com – người vốn dĩ rất kín tiếng và từ chối mọi cơ hội lên báo chí và đài truyền hình trong suốt 4 năm qua. Đây là 1 dịp để bạn đọc được hiểu nhiều hơn về nguonhocbong.com và về góc nhìn của 1 người quản lý nền tảng kết nối giữa các bạn muốn săn học bổng & người hướng dẫn săn học bổng và đã đạt con số hơn 2 triệu đô mỗi năm- giá trị tiền học bổng cho học trò của mình.

Nào, hãy cùng tải về trong phone hay laptop của bạn để từ từ khám phá quyển sách thú vị này nhé.

DOWNLOAD FREE EBOOK: Coffee with scholars- NGUOC HOC BONG- 0975128809

Khi bạn đọc xong, có những thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình về ebook này, đừng ngại contact với team nhé!

Trân trọng cảm ơn những đóng góp của các bạn,

Team nguonhocbong.com