DU HỌC..là BẠN SẼ TRƯỞNG THÀNH VỀ TÂM LÍ… là BẠN SẼ TRỞ THÀNH CON TẮC KÈ…

Ở Việt Nam tôi chỉ ngu hữu hạn thôi nhưng sang nước ngoài tôi mới thấy mình ngu vô hạn..
Ở Việt Nam tôi là 1 con gà công nghiệp nhưng khi đi du học tôi trở thành 1 chú tắc kè thích nghi với mọi môi trường, mọi sự thay đổi. Tôi trở nên linh hoạt và biến hóa.


Bạn biết đấy Du Học là phải dùng ngôn ngữ khác..văn hoá khác.. Mọi thứ đều khác lạ.. Và bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề trong cuộc sống.. Sai lầm hay vấp ngã nó cứ xảy ra tự nhiên và triền miên luôn..
Nếu bạn vấp ngã lần đầu sẽ cảm thấy rất đau đớn..và cần lắm 1 người xoa dịu nỗi đau đó.. Nhưng nếu vấp ngã đến lần thứ 10 thì thay bằng nỗi đau..sẽ là nụ cười.. Không phải bạn cố gắng chịu đựng và cố gắng miệng cười.. Chỉ là tâm lí bạn khi đó đã trưởng thành.. Bạn biết rằng nỗi đau chỉ là tạm thời..bạn biết rằng đó chỉ là thử thách mà mình có thể vượt qua.. Bạn biết rằng mình vừa học được thứ gì đó rất hay ho.. Bạn chỉ có thể học được nhiều nhất trong công việc và Kiến thức đó chỉ giá trị khi bạn đã vấp ngã và tự tìm giải pháp..

Tìm hiểu thêm bí quyết giúp học tập hiệu quả- Click here

Năng lực tự đào tạo bản thân..
Năng lực tự giải quyết các vấn đề..
Khi đó sức kháng cự đối với môi trường bối cảnh tốt hơn nhiều so với những sinh viên đại học cử nhân tiến sĩ trong nước.. Vất các bạn lên núi đao biển lửa các bạn vẫn sống…

Đăng kí học ngay lớp Pre-departure Giải Ngố tại TP.HCM: Click Here

Vì bạn đi du học tự túc là bạn phải làm thêm kiếm ăn phải làm đủ mọi nghề đủ mọi cách sinh tồn.. Tuy không giỏi nhưng đủ ấm cái bụng.. Còn nếu chỉ ở Việt Nam, chỉ cần thế giới môi trường thay đổi nhẹ cái là lo dựng tóc gáy rồi. Du học sinh giống như 1 chú tắc kè nhạc nào cũng nhảy môi trường nào cũng có thể thích nghi.. Bản năng sinh tồn chính là những kiến thức nền tảng và cần thiết nhất…

Tìm hiểu thêm kĩ năng sinh tồn- Click here

Các bạn thường hỏi mình Tại sao ” đi du học hối hận 1 năm ko đi hối hận cả đời ” vì 1 năm đầu sang Nhật bị đời nó vả cho liên tục vì ngu. Sang năm 2 bản năng sức kháng cự sự thích nghi lúc đó tốt rồi.. Thấy cuộc sống nó bắt đầu màu hồng và những giá trị mà mình đã nhận được là những giá trị thật sống để lại chết đem đi được luôn.

Đăng kí học ngay lớp Pre-departure Hóa Cáo tại TP.HCM: Click Here

Source: theo lời của 1 bạn du học sinh Nhật Bản