Du học Italia

Lợi thế khi du học Italia

  1. Các trường đại học Italia đều là các trung tâm đào tạo có uy tín và lâu đời trên thế giới. Bằng tốt nghiệp đại học của Italia được công nhận ở toàn Châu Âu.
  2. Các lĩnh vực đào tạo mà Italia có thế mạnh đều là những lĩnh vực được ưa chuộng trên thị trường lao động. Các khóa học rất đa dạng: Thiết kế, Nghệ Thuật, Thời trang, Kiến trúc, Luật, Du lịch, Truyền thông và Marketing, Kỹ sư và Công Nghệ, Y học, Nông Nghiệp, Kinh Tế, Thương Mại, Môi trường, Quản lý, Ngôn ngữ và Văn học, Khoa học cơ bản…
  3. Ngoài các khóa học bằng tiếng Italia, có rất nhiều khóa học bằng TIẾNG ANH ở bậc Đại học và đặc biệt trình độ Thạc sỹ – bậc học đã được QUỐC TẾ HÓA ở Italia.
  4. Các trường đại học Italia có hệ thống tổ chức, qui trình đào tạo chuyên nghiệp có khả năng đào tạo trình độ cao cũng như định hướng học tập và nghề nghiệp cho sinh viên.
  5. Chương trình đào tạo đại học của Italia rất linh hoạt cho phép sinh viên được chọn lựa học các môn chuyên ngành tùy theo nguyện vọng của mình miễn là đảm bảo số đơn vị học trình quy định.
  6. Italia và Việt Nam ngày càng tăng cường mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực và cần có nguồn nhân lực có kiến thức ngôn ngữ và văn hóa chuyên sâu, vì vây, sau khi tốt nghiệp tại Italia, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn tại Việt Nam.
  7. Rất nhiều trường đại học dành tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên nước ngoài. Ngoài ra tổ chức “Vì quyền lợi học tập của sinh viên” của TẤT CẢ các vùng của Italia đều có học bổng du học Italia dành cho sinh viên và hỗ trợ tài chính về chỗ ăn, ở.

————————————————————————————————————————————–

Website nguonhocbong.com chân thành cảm ơn sự chia sẻ và hỗ trợ thông tin của Đại sứ quán Italy tại Việt Nam  (http://www.ambhanoi.esteri.it/Ambasciata_Hanoi/Menu/I_rapporti_bilaterali/Cooperazione+culturale/)

Nguồn Học Bổng (nguonhocbong.com) là website độc lập, giới thiệu các loại học bổng du học ở mọi cấp độ nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ Việt Nam có nguyện vọng học tập và nghiên cứu ở các nước phát triển trên thế giới.