DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI DU HỌC LỚN NHẤT VIỆT NAM – STUDY ABROAD FORUM 2016 ĐÃ TRỞ LẠI

DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI DU HỌC LỚN NHẤT VIỆT NAM – STUDY ABROAD FORUM 2016 ĐÃ TRỞ LẠI

Tiếp nối thành công của Study Abroad Forum (SAF) 2015 với chủ đề Ước mơ du học, SAF 2016 sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 11 này để đem đến cho các bạn học sinh, sinh viên cái nhìn mới mẻ về hành trình du học: “DU HỌC – HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP ĐẦU TIÊN”. Sự kiện quy tụ những khách mời là những người trẻ đã và đang là du học sinh từ nhiều quốc gia trên Thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada,… đến với SAF để chia sẻ không chỉ là câu chuyện du học mà còn là định hướng sau khi học tập từ nước ngoài trở về.

Bạn mong muốn lắng nghe chia sẻ từ hàng loạt các Diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực du học? Bạn cần có sự tư vấn tận tình chu đáo từ đại diện các trường đại học trên thế giới? Hay đơn giản bạn chỉ đang tìm kiếm một nơi có thể gắn kết cùng với những người bạn cùng chí hướng “sải cánh” hiện thực hóa giấc mơ du học?

saf_banner-02-02

Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký tham dự Study Abroad Forum 2016 (SAF 2016) – Diễn đàn du học lớn nhất trong năm của Student Life Care, điểm đến lý tưởng để được giải quyết mọi khúc mắc trăn trở của bạn!

CÁCH THỨC THAM GIA

Điền mẫu đơn đăng ký tại: http://www.saf.vn/#register

LIÊN HỆ

Fanpage: fb.com/studyabroadforum

Hotline: 094 6560 668 (Ms. Linh)

Email: studyabroadforum.vn@gmail.com

———————————————-

Hãy ấn Like theo dõi fanpage chính thức của SAF để cập nhật đầy đủ thông tin hấp dẫn về các sự kiện sắp tới.

Facebook: www.facebook.com/studyabroadforum

Website: http://saf.vn

#SAF2016 #SAFftw #studyabroad #studyabroadforum #duhoc#diendanduhoc