5 khóa học chỉ dành cho tân du học sinh

Du học là 1 khoảng đầu tư lớn của gia đình và thời gian của chính các bạn. Do đó, xét về góc cạnh đầu tư tài chính thì bạn cần phải biết đây là 1 khoản đầu tư mà chính mỗi du học sinh cần phải sinh lời nhiều hơn tấm bằng Đại học hay Thạc sĩ.

Tuy nhiên tại Việt Nam vẫn chưa có 1 bộ guideline nào giúp cho các bạn lần đầu xa nhà sử dụng tài chính & thời gian một cách hiệu quả cũng như cách đảm bảo an toàn tài sản & tính mạng khi không ở gần gia đình. Đó cũng là lí do vì sao mỗi năm có hơn 3 tỉ đô được người Việt Nam chi để du học và vẫn chưa thấy được tính hiệu quả của số tiền này cụ thể như số du học sinh Việt Nam xếp thứ 5 đi du học tại Mỹ, ấy vậy mà Visa H1B lại xếp thứ 21. Nghịch lý chính là đây.

Và đây có phải là 1 câu hỏi đau đầu cho cả bạn và gia đình hay không? CHẮC CHẮN LÀ CÓ.

Hiểu được điều đó, tại Việt Nam lần lượt xuất hiện các lớp học Pre-departure giúp cho các bạn trang bị thêm các kỹ năng sống & du học trước khi xa nhà. Những khóa học này không những đào tạo kỹ năng và còn là chiến lược giúp bạn sở hữu hồ sơ mạnh để xin việc, quốc tịch sau này hoặc có thể là học bổng để học ở bậc cao hơn.

Khóa học 1: 20 bí quyết học tập hiệu quả của cựu du học sinh

Trong khóa học này bạn sẽ được chỉ tất cả kinh nghiệm đi học mỗi ngày như thế nào? Vì sao phải tham gia Orientation day/week? Cái đầu tư bản khi đi du học là gì? Vì sao phải tìm học bổng du học TRONG QUÁ TRÌNH DU HỌC? Góc nhìn đa chiều về Gap year đối với du học sinh như thế nào?

Tóm lại, học xong khóa học này thì bạn hãy tự tin thực hiện theo các hướng dẫn để sở hữu 1 thành tích học tập tốt để tăng tính thuận lợi sau tốt nghiệp nhé!

Khóa học 2: Kỹ năng sinh tồn khi đi du học

Rời xa gia đình là 1 cú sốc lớn nhất với các bạn trẻ. Bạn phải tự làm mọi thứ từ giặt đồ đến xem lịch Subway, tự kết bạn, tự tìm hiểu mọi thứ, v..v..

BẠN KHÔNG CẦN LO! Những lo âu của bạn sẽ xóa nhòa trong nháy mắt khi học hết các kinh nghiệm từ những anh chị lăn lộn du học & đi làm hơn 10 nước. Họ sẽ giúp bạn có kỹ năng hòa nhập nhanh nhất với tiêu chí “cầm tay chỉ việc” cho bạn. Họ sẽ chỉ cho bạn các nhóm cần kết thân khi ở nước ngoài để nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống du học. Không những thế, khóa học sẽ chỉ cho bạn cách tìm việc làm thêm phù hợp với chiến lược lâu dài tại nước ngoài.

Tóm lại, hơn 10 cách giúp bạn sóng sót tốt tại nước ngoài chính là đây.

Khóa học 3: Cẩm nang giúp bạn du học an toàn & tiết kiệm

1 chân bước lên máy bay để sang 1 chân trời mới đang gây rất nhiều xáo trộn trong lòng của bạn cũng như của ba mẹ bạn. Câu hỏi luôn quanh quẩn trong đầu và cũng là lo lắng lớn nhất ” AN TOÀN”. Khi mà ngày càng có sự bất ổn tại các nước vốn dĩ an toàn nhất như Úc, Canada, các nước Châu Âu thì sự quan ngại này vẫn không ngừng tăng lên.

Vậy sao bạn còn chưa học khóa học Cẩm nang giúp bạn du học an toàn & tiết kiệm để giúp trang bị cho chính bạn những kỹ năng an toàn an toàn này. Anh chị cựu du học sinh giúp bạn an toàn từ ngay khi chưa đặt chân lên máy bay cho đến những ngày đầu bỡ ngỡ ví dụ như tìm chỗ ở ngay khi còn ở Việt Nam, chuẩn bị vali, các công cụ bảo vệ bạn gái thoát nguy hiểm khi đang du học, stress khi đang du học thì làm gì?….Và cả tình yêu du học sinh.

Hơn nữa việc chi tiêu tiết kiệm là bài toán chính khiến 90% du học sinh đau đầu. Khóa học này chính là liều thuốc Aspirin cho cả ba mẹ bạn và chính bạn. Đây là phần chính của khóa học từ bảo vệ tài sản, chi tiêu tiết kiệm

Khóa học 4: Tổng hợp tài liệu MIỄN PHÍ dành cho các bạn trẻ

Với các nguồn tại liệu được sưu tập qua nhiều năm, anh chị cựu du học sinh tổng kết từ việc sử dụng thời sinh viên hiệu quả, cách làm việc sáng tạo, cải thiện ngoại ngữ, kinh nghiệm săn học bổng.

Các bạn có thể download về Laptop, Kindle và đọc từ từ nhé.

Khóa học 5: Bí quyết săn học bổng Thạc sĩ 

Hơn 60% các bạn du học bậc Đại học. Và hơn 50% trong số đó muốn học lên Thạc sĩ. Do đó, cách tiết kiệm duy nhất là săn học bổng Thac sĩ toàn phần.

Mentor với hơn 4 năm kinh nghiệm giúp các bạn săn học bổng cũng như bản thân đã từng săn bổng thành công bậc Thạc sĩ & Tiến sĩ đã rất tâm huyết thực hiện khóa học này chỉ lại cho các bạn kinh nghiệm giúp bạn săn học bổng thành công. Và việc chuẩn bị sớm bao giờ cũng có lợi.

“Có ai du học mà lại thật sự muốn về” – Đây là câu nói thường gặp của các bậc phụ huynh. Vậy tại sao bạn không sử dụng kinh nghiệm của thế hệ đi trước qua những khóa học này để tránh đi vào vết xe đổ nhằm giúp 1 tương lai sáng lạng tại nước ngoài như tìm được việc và định cư?

TƯƠNG LAI ĐANG NẰM TRONG TAY BẠN.