Học bổng toàn phần Fujitsu cho khóa học “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu”

Học bổng Fujitsu cho khóa học “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu” là một trong số ít những học bổng toàn phần có giá trị lớn dành cho các lãnh đạo tài năng trẻ tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. Trong 3,5 tháng, khóa học được tiến hành tại 4 quốc gia Thái Lan, Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản sẽ giúp cho các ứng viên tham gia có được những kiến thức và kĩ năng quản lý cũng như gây dựng chìa khóa thành công trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu.

Chương trình sẽ dẫn dắt các nhà lãnh đạo có tầm nhìn đổi mới với các triết lý thực tế thông qua việc tiếp thu các kiến thức trên quy mô lớn bao gồm lý thuyết quản lý, nghệ thuật tự do, phương pháp luận… Ngoài ra, các học viên sẽ được gặp gỡ và tiếp cận các mô hình thành công trong quản lý thông qua tham quan thực tế cũng như tham gia dự án.

hoc-bong-fujitsu-ky-nang-lanh-dao
Học bổng bao gồm:
● Học phí khóa học “ Kĩ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu”
● Vé máy bay và trợ cấp sinh hoạt phí
● Được đào tạo tại Fujitsu- JAIMS Foundation, là cơ sở tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và quản lý hợp tác văn hoá của công ty Fujitsu. Năm 2013, FORTUNE đã vinh danh Fujitsu là một trong những “Công ty được Ngưỡng mộ Nhất Thế giới”.
● Cơ hội học hỏi kiến thức lãnh đạo từ Tiến sĩ Ikujiro Nonaka, học giả quản lý hàng đầu của Nhật với phương pháp học hiện đại, chuyên nghiệp.
● Cơ hội giao lưu và khám phá văn hóa với học viên đến từ 18 quốc gia trên thế giới.

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:
● Về Học bổng Fujitsu: http://www.fujitsu.com/scholarship
● Đăng ký học bổng: http://www.fujitsu.com/…/act…/community/scholarship/process/
● Về Khóa học Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu:http://www.jaims.jp/en/program/index.html

Liên hệ:
Nguyễn Thị Thương Huyền (Ms.) – Fujitsu Vietnam Ltd – Điện thoại: +84-4-2220-3113 ext.189

print-ad-tuoi-tre-26x18-5-01

Bạn có thể liên hệ để tìm Mentor đồng hành săn học bổng này