Học bổng thạc sĩ Global Business and Entrepreneurship tại Hàn Quốc

[Chọn ứng viên phỏng vấn học bổng thạc sĩ Global Business and Entrepreneurship]
Đến hẹn lại lên, giáo sư hướng dẫn trước đây của mình (từng làm rất lâu trong ban cố vấn tài chính quốc gia của Hàn Quốc) đang phụ trách chương trình Học bổng thạc sĩ Global Business & Entrepreneurship tại trường Đại học Gachon, Hàn Quốc.

Chương trình học bổng thạc sỹ này mới mở năm ngoái. Năm nay là khóa thứ 2. Chương trình này kéo dài bao lâu  tùy thuộc vào quỹ học bổng và hiệu suất của nó.
Giáo sư của mình là người chịu trách nhiệm xây dựng chương trình – cũng là người quyết định học bổng. Hiện tại thì GS chỉ phỏng vấn những người được giới thiệu bởi học trò cũ từ khá nhiều quốc gia Châu Á và Châu Phi.

Link: Click Here
Bạn nào quan tâm và muốn apply thì gửi hồ sơ cho mình nhé.
Yêu cầu đối với ứng viên là:
– Thành thạo tiếng anh (IELTS 6.5 trở lên)
– Thành tích học tập tốt, đặc biệt là kỹ năng định lượng
– Đã tốt nghiệp đi làm (sv năm 4 gắng chờ 1 năm nữa nha : )
– Thông tin chi tiết về chương trình học các bạn xem file ảnh, hoặc hỏi bạn Thành Nhân – 1 trong 3 ứng viên năm ngoái mình giới thiệu và hiện đang theo học chương trình này.
– Các bạn có thể bắt đầu gửi hồ sơ, gồm: scan bảng điểm, bằng cấp, SOP và LOR cho mình. Mình sẽ confirm lúc nhận được hồ sơ của các bạn. 

Email: phanhuyen2012@gmail.com

Deadline: 1/11/2016
Theo yêu cầu của giáo sư, mình chỉ scan hồ sơ và lựa chọn 3 ứng viên tiềm năng giới thiệu vào vòng phỏng vấn cuối cùng. Năm ngoái phỏng vấn vào giữa tháng 11. Các bạn hoàn toàn có thể tự liên hệ nếu muốn nha.

Chân thành cảm ơn Phan Huyền đã đưa tin học bổng này.

 

Bạn có thể liên hệ để tìm Mentor đồng hành săn học bổng này