Ngày hội thông tin học bổng Châu Âu

Bạn quan tâm và mong muốn được hưởng nền giáo dục sau đại học chất lượng cao, đồng thời có cơ hội được trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ, các thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp và tìm hiểu bề dày lịch sử của Châu Âu? Bạn mong ước tìm được một cơ hội học tập và nghiên cứu ở châu Âu?

“Ngày thông tin Học bổng EU 2016” tại  Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về các cơ hội học bổng học tập và nghiên cứu tại Châu Âu. Đây là sự kiện đầu tiên qui tụ đông đảo các nước thành viên EU cùng tham gia chia sẻ thông tin về các chương trình học bổng đa dạng. Tại sự kiện này, các bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ và tham vấn trực tiếp với các cựu du học thành đạt, những người đã từng học tập ở Châu Âu (theo chương trình học bổng), để cùng học hỏi từ kinh nghiệm của họ.

hoc-bong-hoc-tap-tai-chau-au

Chương trình gồm hai phần chính:

Phần 1 – Chia sẻ kinh nghiệm, các diễn giả khách mời sẽ chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng, kinh nghiệm sống và học tập tại châu Âu;

Phần 2 – Thông tin học bổng, các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về các chương trình học bổng tại các gian thông tin của EU và các nước thành viên EU tham dự gồm: Thụy Điển, Đức, Pháp, Ba Lan, Đan Mạch, Vương quốc Anh, Hà Lan, Hung-ga-ri, Xlô-va-ki-a, Tây Ban Nha, Bỉ (Wallonia-Brussels), Ý, Ai-len và Phần Lan.

TP HỒ CHÍ MINH – NGÀY 2.10.2016 – 13h00-18h30

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học quốc gia

10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

Link đăng ký: https://eu-scholarships-hcmc.eventbrite.com

 

HÀ NỘI – NGÀY 1.10.2016 – 08h45 -14h00 
Trung tâm Hội nghị Quốc tế
11 Lê Hồng Phong, Quận Ba Đình

Link đăng ký: https://eu-scholarships-hanoi.eventbrite.com

Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được một tấm vé tham dự sự kiện đặc biệt này (số lượng vé có hạn). Đăng ký tham dự sự kiện hoàn toàn miễn phí và bắt buộc: các bạn vui lòng chuẩn bị và xuất trình vé in hoặc vé điện tử tại quầy đón tiếp. 

Sự kiện này là một sáng kiến của Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam phối hợp với các quốc gia thành viên EU: Thụy Điển, Đức, Pháp, Ba Lan, Đan Mạch, Vương quốc Anh, Hà Lan, Hung-ga-ri, Xlô-va-ki-a, Tây Ban Nha, Bỉ (Wallonia-Brussels), Ý, Ai-len và Phần Lan.