CHUYÊN HỖ TRỢ SĂN HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ

HƯỚNG DẪN 1 KÈM 1

Lộ trình thiết kế dành riêng cho từng học viên

Tăng hiệu quả

78%

TƯ VẤN NGAY

Vì sao nên chọn Team Mentor nguonhocbong.com?

MENTORING 1:1 

Hỗ trợ 1 kèm 1 cả quá trình hoàn thiện hồ sơ săn học bổng chính phủ (CV, bài luận, thư giới thiệu, review hồ sơ, phỏng vấn thử).

MENTOR TỪ CÁC TRƯỜNG TOP 

Tốt nghiệp từ Anh, Úc, Mỹ, Canada,.. với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ săn các loại học bổng chính phủ thành công (Chevening, SISGP, Irish Aid, Erasmus Mundus, Eiffel, DAAD, MEXT, KGSP,…

CHI PHÍ TIẾT KIỆM

Phù hợp với bất kì hoàn cảnh nào của học viên.

HỖ TRỢ TẬN TÂM 

Không giới hạn số lần làm việc và hỗ trợ đến lúc học viên nộp hồ sơ.

Cảm nhận từ học viên
nguonhocbong.com

Em chào chị Hoài,

Em viết thư này để cảm ơn chị và Team Mentor đã hỗ trợ em apply thành công học bổng Erasmus Mundus năm nay. Từ rất sớm em đã định hướng là phải đi du học để theo đuổi ước mơ học thuật của mình và đã làm tất cả để có profile thật xịn. Nhưng em đã fail đến 2 năm liền. Em cảm thấy thất bại và mất niềm tin vào chính mình. Và em đã tìm đến chị Hoài. Chị đã nói với em rằng hồ sơ của em không tệ chỉ là những bài luận của em chưa đủ để thuyết phục. Và chị đã giới thiệu em với Team Mentor. Khoảng thời gian đầu làm việc, em mới nhận ra được những thiếu sót quá lớn trong các bài luận của mình và dần dần hoàn thiện. Đến khi thấy mình trong danh sách Main list của học bổng Erasmus Mundus là cả một niềm vui to lớn đối với em, người đã từng thất bại trước những học bổng trước đây.
Em thật sự rất cảm ơn chị và Team Mentor đã giúp em rất nhiều trong suốt thời gian nộp học bổng Erasmus Mundus. 

Linh Nguyễn
Nhận học bổng toàn phần Erasmus Mundus

Dear chị Hoài & Team Mentor,

Em đã pass vòng Phỏng vấn học bổng IDEAS Scholarship rồi ạ. Em cảm thấy rất may mắn vì được là Mentee của chị Mentor. Có 3 điểm ở chị Mentor mà em thích nhất, đó là:
– Sự tận tâm;
– Khả năng định hướng: Chị Mentor rất biết cách đặt câu hỏi và có những comment rất sắc sảo về hồ sơ của em, giúp em tìm ra được giải pháp và hướng đi đúng với con người mình;
– Hiểu biết/kinh nghiệm : Nhờ chị Mentor, ngoài việc em hoàn thành quá trình apply học bổng suông sẻ, em còn tự nhận thức rõ hơn về đam mê và ước mơ của chính mình, cũng như  trưởng thành lên rất nhiều. Đây là điều mà em cảm thấy giá trị nhất. Nhờ quá trình chuẩn bị học bổng này, các kỹ năng và kiến thức của em được mài sắc ạ. 
Em rất hài lòng về Mentor ạ.

Linh Nguyễn

Nhận học bổng toàn phần Irish Aid 

Chào chị Hoài và chị Trân,

Đầu năm mới em muốn viết đôi dòng gửi đến hai chị như một lời cám ơn sâu sắc. Một trong những quyết định sáng suốt nhất của em trong năm qua là đã tin tưởng và tìm đến Nguồn Học Bổng để được hỗ trợ trong quá trình xin học bổng chính phủ Mỹ. Nếu không có sự đồng hành cùng với Mentor dày dặn kinh nghiệm như chị Trân thì con đường của em sẽ khó khăn hơn rất nhiều, có thể còn không thành công nữa. Đôi khi em vẫn không thể tin được là mình đã trở thành một Fulbrighter, nó giống như là một giấc mơ đẹp vậy. Điều tuyệt vời hơn hết là cùng làm việc với chị Trân trong quá trình trao đổi và sửa bài, em đã có cơ hội để nhìn lại bản thân, những điều đang và sẽ làm trong tương lai, mọi thứ đã trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Em cũng được gặp các Fulbrighter giỏi giang khác và học hỏi rất nhiều từ họ.

Thu Nguyễn
Nhận học bổng chương trình Fulbright

TƯ VẤN NGAY

Hỗ trợ 1 kèm 1 cả quá trình hoàn thiện hồ sơ săn học bổng chính phủ (CV, bài luận, thư giới thiệu, review hồ sơ, phỏng vấn thử).

Quà tặng 

Tặng khóa học “Chiến lược & kỹ năng du học thành công” duy nhất tại Việt Nam. 

Reward

Tặng thưởng khi giới thiệu học viên khác sử dụng Mentoring 1 kèm 1 cho bất kì học bổng nào

Bảo mật

Tuyệt đối bảo mật thông tin học viên

Mentor là 1 người bạn

Sẵn lòng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sống, kinh nghiệm du học và lắng nghe & thấu hiểu những suy nghĩ của học viên

4 lợi ích ĐỘC QUYỀN dành cho Mentee nguonhocbong.com

ĐỘI NGŨ MENTOR

Đội ngũ mentor nhiều năm kinh nghiệm đã giúp đỡ hàng nghìn du học sinh dành được rất nhiều suốt học bổng từ các trường đại học hàng đầu mỗi năm.

Trần Thị Ngọc Hoài

CEO nguonhocbong.com

Phan Bảo Trân

Mentor

Trương Thanh Vân

Mentor

Hoàng Đức Long

Mentor

Săn học bổng chính phủ
cùng chuyên gia

chat

50+

Mentor làm việc trên khắp thế giới

5000+

Hồ sơ học bổng đã được review

300+

Mentee du học khắp 4 châu lục

$2.5 triệu+

Tiền học bổng hàng năm

Hãy để lại lời nhắn của bạn,
team mentor sẽ liên hệ lại ngay.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

©2020 Bản quyền thuộc về nguonhocbong.com

LIÊN HỆ
TEAM MENTOR

Địa chỉ: Tòa Nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.