Hướng dẫn review hồ sơ xin học bổng du học

Package #1: Review hồ sơ xin học bổng du học

Đối với các bạn apply học bổng du học, “Review hồ sơ xin học bổng” là 1 bước RẤT QUAN TRỌNG không thể bỏ qua. Thực tế, thật khó cho các bạn có thể tự đánh giá hồ sơ của mình vì nhìn mãi vẫn chưa thấy thiếu sót hoặc những điểm chưa hoàn thiện hay cần làm gì thêm để bộ hồ sơ của mình trở nên gây ấn tượng mạnh và “khác biệt” trước Hội đồng xét duyệt học bổng?

Đứng trước khó khăn này, các bạn đang rất cần có 1 đơn vị giúp các bạn Review hồ sơ xin học bổng để xem còn những gì thiếu sót hay cần phải chỉnh sửa thêm. Và nguonhocbong.com của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này của các bạn.

Package #2: Phân tích hồ sơ FAIL học bổng du học

Có rất nhiều bạn apply học bổng từ mùa này qua mùa khác những vẫn FAIL và các bạn vẫn chưa hiểu lí do tại sao, vấn đề nằm ở chỗ nào.

Nếu các bạn gửi toàn bộ hồ sơ apply FAIL học bổng cho chúng tôi, trong 24h Team Mentor sẽ tìm được vấn đề khiến bạn apply KHÔNG THÀNH CÔNG.  Từ đó, Team Mentor sẽ đề ra chiến lược apply cho lần tiếp theo của bạn. 

Package #3: Định hướng học bổng – du học phù hợp

Theo thống kê có đến hơn 80% các bạn Du học sinh đã  từng mất rất nhiều thời gian để tự tìm hiểu thông tin học bổng và du học qua mạng Internet nhưng cũng chưa thật sự hiệu quả.
Trong khi đó, nếu các bạn tìm đến các Trung tâm tư vấn du học thì đa phần thông tin  chưa thật sự đảm bảo khách quan và chính xác vì phần lớn các bạn Consulting đều chưa từng du học. Và phần lớn các Trung tâm tư vấn du học đã có sẵn các chọn lựa, vấn đề của họ là đưa các bạn vào những chọn lựa đó mà chưa chắc bạn thật sự muốn hoặc phù hợp. Đây cũng là thực trạng chung của giáo dục du học hiện nay tại Việt Nam.

Do đó,  các câu hỏi đặt ra cho các bạn du học sinh tương lai: 

– Sẽ phải làm sao để  tìm được  1 đơn vị độc lập để tư vấn định hướng học bổng & du học cho mình? 

– Chiến lược săn học bổng du học cần phải làm và chuẩn bị những gì?

– Hoàn cảnh, tài chính và hồ sơ của mỗi bạn khác nhau, làm sao để có lựa chọn du học phù hợp?

– Lên kế hoạch du học thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, không lãng phí hàng chục nghìn đô của gia đình và những năm tháng tuổi trẻ đầy năng lượng?

– Làm thế nào để xử lý với cả đống thông tin học bổng du học và làm sao để apply học bổng ấy?

– Chuẩn bị LOR, Essay, SOP, research proposal, v..v.. để thật  “Personal” thì cần làm như thế nào đây?

– Đến khi có kết quả apply, bạn  được vài trường nhận ở các nước khác nhau, làm thế nào để  bạn có quyết định đúng đắn và hợp lý cho tương lai của mình?

…………………………….

Ai sẽ giúp bạn ở lựa chọn du học quan trọng này trong cuộc đời?

review-ho-so-hoc-bong-1

Hiểu được những khó khăn của các bạn, nguonhocbong.com với vai trò là đơn vị tư vấn độc lập sẽ giúp các bạn đưa ra các giải pháp, định hướng học bổng – du học phù hợp với từng tình huống , hoàn cảnh, tài chính của mỗi bạn du học sinh tương lai. Dựa vào sự hướng dẫn đó, các bạn chắc chắn sẽ có lựa chọn hợp lý cho con đường du học của mình. Điều này vừa giúp các bạn tự tin trước khi quyết định du học hay apply học bổng du học phù hợp, vừa giúp các bạn tiết kiệm thời gian để định hướng những bước cần làm tiếp theo và hỗ trợ tốt cho các bạn về mặt nghề nghiệp sau này.

Hãy liên hệ ngay từ hôm nay để chúng tôi được hỗ trợ các bạn sớm nhất!