Hướng dẫn apply học bổng du học mỹ

Các bạn thân mến,

Du học Mỹ từ nhiều  năm qua và những năm tiếp theo vẫn sẽ luôn là điểm đến du học của nhiều bạn trẻ. Ngoài những ưu điểm về hệ thống trường quốc tế, bằng cấp quốc tế, môi trường sống và học tập năng động, nước Mỹ còn là nơi chào đón nhân tài bậc nhất trên thế giới. Do đó, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể có nhiều cơ hội việc làm và cơ hội định cư. Đó là lí do vì sao rất nhiều bạn trẻ Việt Nam luôn mơ ước được đi du học Mỹ bằng con đường học bổng hay tự túc.

huong-dan-tim-hoc-bong-du-hoc-my

Hiểu được khát vọng này,  Team học bổng du học Mỹ đã thành lập nhằm mục đích hỗ trợ các bạn trẻ từ đánh giá hồ sơ du học , lên chiến lược săn học bổng Mỹ, chọn trường phù hợp với hồ sơ cho đến tư vấn viết bài luận du học Mỹ, v..v.. để các bạn có thể được nhận vào trường tại Mỹ cũng như tăng số tiền học bổng, Financial Aid lên mức cao nhất có thể.

Các dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi như sau:

  1. Đánh Giá Hồ Sơ Du Học

Các bạn học sinh đang có ý định nộp hồ sơ học bổng du học Mỹ và muốn được nghe đánh giá khách quan về khả năng được vào các trường trong danh sách của mình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Tư vấn viên sẽ trao đổi với bạn qua điện thoại & email và đưa ra nhận xét về:

  • Điểm mạnh và điểm yếu của hồ sơ du học
  • Cơ hội được vào những trường đại học trong danh sách của mình
  • Cách để cải thiện hồ sơ và nâng cao khả năng được nhận
  1. Trọn gói “Hướng dẫn làm hồ sơ săn học bổng du học Mỹ”

Bất kì ai muốn săn học bổng Mỹ đều cần 1 lộ trình rõ ràng và chi tiết đến mức tối đa. Trung bình tiến trình săn học bổng Mỹ, làm hồ sơ sẽ mất khoảng 1 năm (chưa kể thời gian ôn thi các chứng chỉ SAT, ACT, TOEFL, IELTS, GRE, GMAT, …)

Những điểm quan trọng các bạn cần chú ý để làm mạnh hồ sơ của mình khi apply học bổng du học Mỹ bao gồm:

– Học ôn và thi chứng chỉ TOEFL/ IELTS, cùng với SAT/ACT càng sớm càng tốt , điểm càng cao càng có lợi thế cạnh tranh: tối thiểu IELTS 6.5/ 9.0; Toefl iBT 80/120; SAT new 1400/1600; ACT: 28/36

– Tích lũy điểm số trên lớp để có điểm trung bình GPA càng cao càng tốt (8.0 trở lên với thang điểm 10; 3.2 trở lên với thang điểm 4.0)

– Tham gia các hoạt động ngoại khóa- thành tích thể thao

–  Giải thưởng Quốc gia/ Quốc tế (nếu có)

– Bậc cao học: Liên hệ để biết thêm chi tiết

Để giảm bớt áp lực trên con đường săn học bổng du học Mỹ, Team học bổng Mỹ sẽ cùng các bạn hoạch định kế hoạch & chiến lược săn học bổng Mỹ với 1 quy trình làm việc rõ ràng cùng các cột mốc thời gian kèm milestone cụ thể. Tất cả quá trình này cùng với sự tư vấn nhiệt tình của Team học bổng Mỹ sẽ giúp các bạn nâng cao cơ hội thành công trong việc apply học bổng du học tại các trường Top của Mỹ. 

Chú ý: Chúng tôi chỉ nhận hướng dẫn những hồ sơ đạt yêu cầu theo tiêu chí của chúng tôi và các bạn học sinh- sinh viên nghiêm túc với việc du học Mỹ bằng học bổng.