11.Thế nào đơn vị tư vấn học bổng du học độc lập?

Đây là 1 khái niệm rất mới tại Việt Nam nhưng lại không mới với thế giới. Đơn vị tư vấn học bổng du học độc lập (Independent Consultant) sẽ lấy hồ sơ của bạn làm trung tâm cùng với form tìm hiểu thêm về bạn. Trên cơ sở đó, họ sẽ đề nghĩ những giải pháp học bổng du học phù hợp với bạn. Bạn lúc đó sẽ nhìn thấy bức tranh tổng thế về học bổng du học mà ở đó bạn chỉ phù hợp với vài chỗ, chứ không phải là tất cả (trừ khi bạn có rất rất nhiều tiền thì ai cũng chào đón bạn, nhưng đó không phải là học bổng nữa rồi).

* Tóm lại: Đơn vị tư vấn học bổng du học độc lập KHÔNG PHẢI LÀ AGENCY, KHÔNG PHẢI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TỰ TÚC. Họ không phải là sân sau của bất kì trường đại học nào trên thế giới. Họ lấy bạn là trung tâm và chọn cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất. Cuối cùng, chính bạn sẽ là người quyết định đi con đường nào.

học bổng du học toàn phần

12.Bí quyết săn học bổng du học toàn phần thành công ?

Hãy ghi nhớ 2 bí quyết: Chọn đúng học bổng và có người đồng hành săn học bổng cùng bạn.

* Tóm lại: hãy đi hỏi bất kì bạn nào đã từng có học bổng để xác nhận điều này nhé.

13.Để chuyến du học thành công, cần phải chuẩn bị những ?

Bạn cần chuẩn bị: Chiến lược & kỹ năng du học hiệu quả, Cẩm nang du học an toàn & tiết kiệm

* Tóm lại: Phải có sự chuẩn bị ngay từ đầu và trò chuyện với các Alumni, họ sẽ truyền hết kinh nghiệm cho bạn để giúp bạn có chuyến du học hơn sự kì vọng của bạn & gia đình nhé.

học bổng du học toàn phần

Bài viết được đút kết kinh nghiệm thực tế từ Team Mentor học bổng du học Master, PhD qua 4 mùa học bổng với gần 20 loại học bổng/mùa.

(Còn tiếp)

PHẦN 3

ajax loader

Hoài Trần
CEO nguonhocbong.com

  • Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ. Chị là Hoài Trần, với thành tích Mentor 1:1 gần 1000 bạn Mentee săn học bổng du học thành công từ 2015. Chị & Team Mentor hi vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm nhiều Mentee đạt được giấc mơ săn học bổng và FREE SHIP ra thế giới.
  • Đừng ngại contact chị qua Zalo và theo dõi nguonhocbong.com để thêm cơ hội săn học bổng thành công nhé!

Pin It on Pinterest