Du học Đức – Miễn phí đưa đón tại sân bay cho sinh viên Việt Nam

Được thành lập từ 8/2016 nhóm hoạt động ‘không vì lợi nhuận’ đưa đón các bạn du học sinh lần đầu đến Frankfurt am Main (Đức) tại sân bay một cách miễn phí của Hoàng Hà – một du học sinh đang học tập tại Đức đã nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ cộng đồng du học sinh tại đây.

Nói về mục đích của việc thành lập nhóm hỗ trợ đưa đón sân bay miễn phí này Hà chia sẻ bản thân muốn giúp đỡ những sinh viên lần đầu đến Đức có một sự khởi đâu tốt nhất. ‘Ngoài việc đưa đón miễn phí tại sân bay, mình cùng nhóm hỗ trợ sẽ hướng dẫn du học sinh mới cách mua vé tàu, cách di chuyển đến thành phố mong muốn và mua sim điện thoại để các bạn có thể liên lạc với người nhà’ – Hà chia sẻ.

Sau khi đến Đức nhóm hỗ trợ còn giúp những du học sinh cách đăng ký hộ khẩu tại Đức và mở tài khoản ngân hàng.

Hà cho biết thêm, để hoạt động này được hiệu quả hơn anh đang tìm kiếm thêm những cộng tác viên những người sẵn sàng tham gia nhóm đưa đón một cách tình nguyện tại các thành phố khác của Đức như Berlin, Hanover…


KHÓA HỌC DUY NHẤT ĐÀO TẠO KĨ NĂNG THỰC TẾ & KINH NGHIỆM DÀNH CHO DU HỌC SINH- CLICK HERE 

Khi thực hiện công việc này, Hà tâm huyết muốn đưa cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Đức trở thành một cộng đồng sinh viên lớn mạnh, biết quan tâm hỗ trợ lần hay bằng hành động hơn là bằng lời nói.

Để nhận được hỗ trợ miễn phí từ nhóm đưa đón, các bạn du học sinh chuẩn bị đến Đức cần liên hệ với nhóm ít nhất 3 ngày trước hành trình, và cần thiết giữ liên lạc qua Facebook, tin nhắn trong quá trình bay để việc đưa đón được diễn ra thuận lợi.

Bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại Hỗ Trợ đón sinh viên tại Sân bay Frankfurt am Main – FREE,

Hotline: (+49)0176 301 82876