Chiến lược và kĩ năng thực tế giúp du học hiệu quả

Du học là 1 sự đầu tư không những về mặt tài chính mà còn một khoảng  thời gian tuổi trẻ 4 năm cho bậc Bachelor hoặc 1-2 năm cho Master. Thông thường, với việc du học các bạn thường đặt câu hỏi về học bổng, hỗ trợ tài chính, làm sao du học tiết kiệm, học ngành nào thuận lợi cho việc định cư, v..v..mà không bạn nào hỏi 1 câu rất quan trọng để đáp lại sự đầu tư và kì vọng của  gia đình dành  cho các bạn ” Làm thế nào để đi du học đạt hiệu quả nhất?”.

BẠN CÓ MUỐN BIẾT PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ KHI DU HỌC KHÔNG?

XEM TẠI ĐÂY

Nếu bạn không có phương pháp, không có chiến lược rõ ràng và kĩ năng trong quá trình du học thì sự lãng phí hàng trăm ngàn Đôla của gia đình cũng như những năm tháng tuổi trẻ là một việc chắc chắn sẽ xảy ra. Nếu chỉ học để lấy được bằng cấp mà không kèm theo những thứ khác như làm chủ phương pháp luận, khả năng tư duy, kĩ năng hội nhập quốc tế, kinh nghiệm quốc tế, khả năng đáp ứng theo môi trường đa văn hóa, cách tổ chức & làm việc chuyên nghiệp, cách quản lý thời gian hiệu quả, sử dụng tốt ngoại ngữ, v..v..thì tấm bằng của bạn sẽ không nhiều ý nghĩa, chưa nói là bạn sẽ không thể nào cạnh tranh so với các ứng viên quốc tế để xin được việc trong kỉ nguyên hội nhập.

Vậy bí quyết nào để học tốt ở môi trường cạnh tranh quốc tế như Mỹ, Úc, Anh, Singapore v..v.. Bí quyết ở đây không những về việc học, mà còn liên quan đến chiến lược Internship, chiến lược du lịch, kĩ năng quản lý thời gian, sắp xếp các việc ưu tiên, mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, v..v..

Với 1 bài toán khó mà các bạn tân du học sinh Việt Nam sẽ gặp phải, Team nguonhocbong.com gồm các anh chị cựu du học sinh tại Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, v..v..đã biên soạn  Khóa học “Chiến lược & Kỹ năng du học hiệu quả” để giúp các bạn tân du học sinh có định hướng sớm về việc du học hiệu quả tại nước ngoài như thế nào?

ĐÂY LÀ KHÓA HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ VÀ GIẢNG DẠY DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN ĐÃ HOẶC CHUẨN BỊ CÓ VISA

– XEM NGAY NỘI DUNG KHÓA HỌC

Tham dự khóa học này, các bạn học viên sẽ:

 1. Làm chủ được phương pháp học hiệu quả tại nước ngoài & kế hoạch học tập rõ ràng
 2. Biết cách thực hiện những mục tiêu trong quá trình du học
 3. Biết cách quản lý thời gian hiệu quả, cách hòa nhập cuộc sống nhanh nhất, cách tạo Networking
 4. Có chiến lược part-time job/Internship/du lịch rõ ràng và có lợi cho bản thân nhất
 5. Biết cách tìm học bổng trong quá trình học tại nước ngoài
 6. Làm chủ kĩ năng mềm: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng hội nhập quốc tế, v..v..
 7. Tránh được  những sai lầm của thế hệ du học sinh Việt Nam trước đây hay gặp phải về việc học tập, networking, internship, kinh nghiệm quốc tế, v..v..
 8. Set-up 1 Master Plan cho cả quá trình học tập tại nước ngoài (Bachelor, Master)
 9. Tự đặt milestone cụ thể cho mình trong quá trình du học và sẽ tự review sự tiến bộ hay milestone đạt được theo mỗi Term, mỗi năm (thể hiện qua sự thay đổi CV)

Đối tượng học viên:

 • Các bạn chuẩn bị lên đường du học
 • Các bạn du học sinh năm 1 & 2 đang học tập tại nước ngoài

Mục tiêu giảng dạy của chúng tôi:

 • Hỗ trợ các bạn du học sinh Việt Nam trước khi đi du học được định hướng 1 cách rõ ràng phương pháp học tại nước ngoài
 • Hỗ trợ xây dựng chiến lược du học hiệu quả với sự đầu tư của gia đình
 • Giúp các bạn du học sinh Việt Nam hiểu được tầm quan trọng cũng như lợi thế của việc du học có định hướng.

Từ đó, các bạn du học sinh Việt Nam sẽ phát huy được hết những lợi thế đó. Đây là cách duy nhất để các bạn đến từ Việt Nam nâng cao giá trị của bản thân khi cạnh tranh với môi trường toàn cầu đa dạng và đòi hỏi ngày càng cao như hiện nay.

DOWNLOAD: Noi dung khoa hoc- Chien luoc va ki nang du hoc hieu qua