Những mẫu bài luận tham khảo dành cho các bạn săn học bổng

Để apply học bổng thành công, bài luận là bằng chứng show bản thân bạn trước Adcom bên cạnh CV, hoạt động chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, GPA, ngoại ngữ, v..v..Nói tóm lại bài luận là công cụ sale bản thân bạn trước khách hàng là Adcom. Nó sẽ giúp bạn được khách hàng chọn hoặc không để trao suất học bổng đáng mơ ước cho bạn. Vì vậy, hãy tâp trung vào giai đoạn viết luận cao độ như chưa từng có các bạn nhé.

ĐĂNG KÍ HỌC NGAY- CLICK HERE

Thật ra, chúng tôi rất cân nhắc khi đưa các bài luận mẫu cho các bạn. Nhưng chúng tôi quyết định share những mẫu bài luận này mục đích để các bạn tham khảo cách những người săn học bổng du học thành công họ viết như thế nào? họ đã bắt đầu câu chuyện ra sao? nghệ thuật storytelling của họ hấp dẫn lôi cuốn Adcom đặc biệt như thế nào?

Việc copy/paste dù chỉ 1 đoạn cũng sẽ khiến Adcom nhận ra đây không phải là bạn. Bài luận (essay) phải có yếu tố Personal vì bạn khác người khác, và người khác cũng không hề giống bạn. Hay nói 1 cách khác những bạn săn học bổng thành công cũng không hề có nhu cầu giống bạn. Vậy họ mới được học bổng chứ!

Do đó, hãy download về trong Laptop và xem đây là 1 sự tham khảo cần thiết các bạn nhé.

40 bài SOP mẫu

Harvard Application essays

TopAdmit Personal Statement Principles

TopAdmit Personal Statement Principles

Prof.Watanabe_JDS A guide for scientific writing proposal 2015

LIÊN HỆ NGAY-CLICK HERE