Tìm học bổng
Bậc học
Ngành học
29 Th11 2016

Tiến sĩ TUYỂN SINH VIÊN PHD CHO LAB TẠI CANADA

Nội dung Học bổng

Chia sẻ:
10

TUYỂN SINH VIÊN PHD CHO LAB TẠI CANADA

Lab tôi cần tuyển 2-3 SV PhD, nhập học vào tháng 5/2017 hoặc 09/2017.

Các ứng viên được tuyển sẽ nhận học bổng toàn phần cho cả quá trình học tại Canada bao gồm: bảo hiểm y tế, học phí, chi phí dự conference, và chi phí sinh hoạt >1,100$/tháng.

Đề tài PhD sẽ lựa chọn dựa trên quan tâm của GS và SV và thuộc một trong các hướng sau: wireless communications and networking techniques for 5G wireless systems, smart grids, big data for wireless mobile systems, smart grids and smart city.

Yêu cầu: ứng viên có background tốt về toán (optimization, game theory, queuing theory, machine learning,…); đã hoàn thành chương trình thạc sĩ trong nước hoặc ở nước ngoài; tiếng Anh IELTS ít nhất 6.0 hay tương đương. Quan tâm SV có background trong các chuyên ngành: Điện Tử, Viễn Thông, Điện, Điều Khiển Tự Động, Máy Tính

Liên hệ: Ứng viên quan tâm xin gửi CV với mô tả về background và các quan tâm nghiên cứu đến email: long.le@emt.inrs.ca (xin trình bày email bằng tiếng Anh)

Thông tin về lab với publications có sẵn tại website: http://necphy-lab.com

P/S: Lab chỉ nhận ứng viên đã xong master để nhập học ngay PhD, xin liên lạc qua email (ko nhận SV master trong đợt này).

Theo: Lê Bảo Long

Chia sẻ:
10

Ngành Học: Công nghệ thông tin Điện tử& Viễn thông.

Danh mục học bổng: Học bổng du học Canada.

Bậc học: Tiến sĩ.

.

2618 lượt xem, 1 xem hôm nay

Apply for this Job

Email: hoai.tran@helpscholarships.com

Copyright © 2015 - 2018 Nguonhocbong.com - Thiết kế web chuyên nghiệp bởi OSV Media