Tìm học bổng
Bậc học
Ngành học
29 Th11 2016

Tiến sĩ TUYỂN SINH VIÊN PHD CHO LAB TẠI CANADA

Nội dung Học bổng

TUYỂN SINH VIÊN PHD CHO LAB TẠI CANADA

Lab tôi cần tuyển 2-3 SV PhD, nhập học vào tháng 5/2017 hoặc 09/2017.

Các ứng viên được tuyển sẽ nhận học bổng toàn phần cho cả quá trình học tại Canada bao gồm: bảo hiểm y tế, học phí, chi phí dự conference, và chi phí sinh hoạt >1,100$/tháng.

Đề tài PhD sẽ lựa chọn dựa trên quan tâm của GS và SV và thuộc một trong các hướng sau: wireless communications and networking techniques for 5G wireless systems, smart grids, big data for wireless mobile systems, smart grids and smart city.

Yêu cầu: ứng viên có background tốt về toán (optimization, game theory, queuing theory, machine learning,…); đã hoàn thành chương trình thạc sĩ trong nước hoặc ở nước ngoài; tiếng Anh IELTS ít nhất 6.0 hay tương đương. Quan tâm SV có background trong các chuyên ngành: Điện Tử, Viễn Thông, Điện, Điều Khiển Tự Động, Máy Tính

Liên hệ: Ứng viên quan tâm xin gửi CV với mô tả về background và các quan tâm nghiên cứu đến email: long.le@emt.inrs.ca (xin trình bày email bằng tiếng Anh)

Thông tin về lab với publications có sẵn tại website: http://necphy-lab.com

P/S: Lab chỉ nhận ứng viên đã xong master để nhập học ngay PhD, xin liên lạc qua email (ko nhận SV master trong đợt này).

Theo: Lê Bảo Long

Ngành Học: Công nghệ thông tin Điện tử& Viễn thông.

Danh mục học bổng: Học bổng du học Canada.

Bậc học: Tiến sĩ.

.

2126 lượt xem, 1 xem hôm nay

Apply for this Job

Email: hoai.tran@helpscholarships.com

Copyright © 2015 - 2017 Nguonhocbong.com - Thiết kế web chuyên nghiệp bởi OSV Media