Tìm học bổng
Bậc học
Ngành học
21 Th04 2015

Quỹ Phát Triển và Hợp Tác Quốc Tế- Chương trình học bổng đào tạo nhân lực dành cho sinh viên nước ngoài

Nội dung Học bổng

Chia sẻ:
10

Quỹ phát triển và hợp tác quốc tế」cùng với nhiều trường Đại học nổi tiếng trong nước cùng hợp tác mở các khóa học toàn tiếng Anh cho Thạc Sĩ và Tiến Sĩ, bên cạnh đó sẽ hổ trợ các suất học bổng toàn phần cho sinh viên các bang ngoại giao hoặc sinh viên từ nước phát triển Trung Quốc đại lục đến Đài Loan du học, nhằm giúp các chuyên gia của chúng ta có thể nâng cao tầm nhìn quốc tế.

  1. Chế độ học bổng
  2. Học bổng : Sinh viên Đại học mỗi tháng sẽ nhận được tiền học bổng khoảng 12.000 Đài tệ; Thạc Sĩ 15.000 Đài tệ; Tiến Sĩ 17.000 Đài tệ. Ngoài ra, các khoản chi phí phụ khác như: sách vở, kí túc xá, bảo hiểm, bảo hiểm y tế…vv là do sự sắp xếp, quản lý từ phía nhà trường và tự tính toàn sắp xếp mọi kinh phí.
  3. Người nhận học bổng tự lo kinh phí vé máy bay.
  4. Kì hạn cấp học bổng:
  • Chương trình học bằng tiếng Anh của khối Đại học: 4 năm
  • Chương trình học bằng tiếng Hoa của khối Đại học: 5 năm
  • Thạc Sĩ: 2 năm
  1. Đối tượng xin học bổng

Chương trình học bổng này chỉ dành cho các nước giao bang và sinh viên Đại Lục. Mọi thông tin liên quan xin truy cập website của Quỹ phát triển và hợp tác quốc tế.

III. Thời gian nộp hồ sơ

Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15 tháng 3 ( Thời gian hết hạn sẽ dựa trên ngày ra thông báo ở trên website của Quỹ phát triển và hợp tác quốc tế).

  1. Thông tin liên quan

————————————————————————————————————

Website nguonhocbong.com chân thành cảm ơn sự chia sẻ và hỗ trợ thông tin website Study in Taiwan (http://www.studyintaiwan.org/)

Nguồn Học Bổng (nguonhocbong.com) là website độc lập, giới thiệu các loại học bổng du học ở mọi cấp độ nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ Việt Nam có nguyện vọng học tập và nghiên cứu ở các nước phát triển trên thế giới.

Chia sẻ:
10

Ngành Học: Khác.

Danh mục học bổng: Học bổng du học Đài Loan.

.

977 lượt xem, 1 xem hôm nay

Apply for this Job

Email: hoai.tran@helpscholarships.com

Copyright © 2015 - 2018 Nguonhocbong.com - Thiết kế web chuyên nghiệp bởi OSV Media