Tìm học bổng
Bậc học
Ngành học
9 Th05 2015

Đại học [Japan] Học bổng của Quỹ học bổng Quốc tế Okazaki Kaheita, Nhật Bản 2016

Nội dung Học bổng

Chia sẻ:
10

[Japan] Học bổng của Quỹ học bổng Quốc tế Okazaki Kaheita, Nhật Bản 2016

Đơn vị cấp học bổng: Quỹ học bổng Quốc tế Okazaki Kaheita

Đây là 1 học bổng rất giá trị, lại được tài trợ nhiều hoạt động (trong đó có cả travel) nên các bạn gắng apply nhé.

Đối tượng: Sinh viên các trường Đại học tại Trung Quốc, Việt Nam và Malaysia

Số lượng: 02 học bổng dành cho sinh viên Trung Quốc, o1 học bổng dành cho sinh viên Việt Nam hoặc Malaysia

Thời hạn học bổng: 03 năm

Giá trị học bổng: Học bổng có thời hạn ba năm, trong đó bao gồm một năm học tiếng Nhật tại các trường do Quỹ học bổng quy định; hoặc một năm theo học dự bị thạc sĩ sau đại học trước khi theo học hai năm bậc thạc sỹ. Học bổng sẽ bị hủy nếu trong vòng một năm kể từ khi tới Nhật Bản, ứng viên được chọn không được các trường Đại học phía Nhật Bản nhận. Ứng viên được chọn nếu chưa biết tiếng Nhật buộc phải theo học tiếng Nhật trong nước trước khi tới Nhật Bản.

– Hỗ trợ kinh phí: 120.000¥/tháng đối với sinh viên sau đại học (tại các trường đào tạo thạc sĩ), 100.000¥/tháng đối với sinh viên theo học dự bị thạc sĩ hoặc theo học ngôn ngữ Nhật.

– Học phí và chi phí thi cử: Quỹ chi trả toàn bộ chi phí nhập học và học phí (trung bình khoảng 700.000¥/năm). Thí sinh tự túc chi phí học liệu. Quỹ chịu trách nhiệm chi trả các khoản phí thi cử và các khoản phí liên quan khác.

– Sinh hoạt phí: Sinh viên được trợ cấp 100.000¥/tháng đáp ứng các chi phí sinh hoạt cơ bản tại Nhật. 20.000¥ đầu tiên trong khoản sinh hoạt phí kể trên sẽ được trao cho sinh viên tại nước bản địa ngay khi sinh viên nhận được giấy chứng nhận đạt học bổng. Một phần của khoản tiền này sẽ được trả bằng đô la Mỹ để lo toàn bộ các chi phí liên lạc thư tính với Quỹ trước khi tới Nhật Bản. Phần còn lại sinh viên sẽ nhận được sau khi đến Nhật Bản bằng tiền yên.

– Phí đi lại: Sinh viên được cung cấp vé máy bay ANA đến Nhật Bản khi nhận được học bổng cũng như vé máy bay ANA về Việt Nam sau khi kết thúc khóa học. Trong năm thứ hai học tại Nhật Bản, nếu có nhu cầu sinh viên cũng được cung cấp vé máy bay khứ hồi để về thăm nhà.

– Chỗ ở: Quỹ cung cấp phòng đơn miễn phí cho sinh viên tai ký túc xá ANA đối với ứng viên tại Kawasaki và Tokyo. Phòng ở 14m2 gồm các tiện nghi: điều hòa, máy sưởi, đèn, bàn ghế, giường, tủ, điện thoại. Ký túc có nhà ăn (sinh viên tự trả tiền), bếp nấu và các dụng cụ nấu nướng (dùng chung), phòng tắm và hệ thống các máy giặt (dùng chung).

Các chi phí khác:

– Hỗ trợ thông tin: Quỹ cung cấp thông tin và các dịch vụ tư vấn liên quan đến việc học tập và sinh hoạt tại Nhật. Du lịch Nhật Bản trong năm đầu tiên: Quỹ hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại và tham quan Okayama; trong năm thứ hai: Quỹ hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại và tham quan Kyoto và Okayama, trượt tuyết tại Hokkaido; trong năm thứ ba: du lịch sau khi kết thúc khóa học. Vé máy bay ANA khứ hồi nội địa cũng được Quỹ hỗ trợ tới các địa điểm bất kỳ tại Nhật Bản (phụ trội không quá 100.000¥).

– Chi phí y tế: Quỹ yêu cầu toàn bộ sinh viên tham gia Bảo hiểm Y tế Quốc gia. Bảo hiểm sẽ chi trả 70% chi phí y tế, đồng nghĩa với việc sinh viên chỉ phải trả 30%. Tuy nhiên mỗi tháng sinh viên phải đóng 1000¥ bảo hiểm y tế.

Lưu ý: Kết quả của đợt tuyển chọn sẽ được công bố vào cuối tháng 3 năm 2015 (đối với Trung Quốc), cuối tháng 5 năm 2015 (Việt Nam và Malaysia).

Noted:  One successful candidate shall be selected from among those applicants from the
universities below:
Appointed universities in Vietnam.
① Hanoi University of Science
② Hanoi University of Science and Humanities
③ The University of Natural Science,Hochimunh City
④ The University of Social Science and Humanities,Hochiminh City

Thêm thông tin chi tiết: http://www.okazakizaidan.or.jp/en/info

Download: Okazakizaidan-Word-2016VIETNAM

Chia sẻ:
10

Ngành Học: Khoa học cơ bản Khoa học xã hội&nhân văn.

Danh mục học bổng: [:vi]Học bổng du học Nhật Bản[:en]Japan[:].

Bậc học: Đại học.

.

1979 lượt xem, 1 xem hôm nay

Apply for this Job

Email: hoai.tran@helpscholarships.com

Copyright © 2015 - 2018 Nguonhocbong.com - Thiết kế web chuyên nghiệp bởi OSV Media