Tìm học bổng
Bậc học
Ngành học
5 Th01 2016

Thạc sĩ Học bổng thạc sỹ Fulbright tuyển ứng viên du học Mỹ năm học 2017-2018

Nội dung Học bổng

Chia sẻ:
10

Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam thông báo Chương trình học bổng Fulbright chương trình thạc sỹ tại Mỹ năm học 2017-2018. 

Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, trợ cấp hàng tháng, vé máy bay khứ hồi đến Mỹ và bảo hiểm y tế.

Đối tượng dự tuyển là công dân Việt Nam tốt nghiệp đại học, có ít nhất hai năm kinh nghiệm kể từ khi tốt nghiệp đại học đến thời điểm nộp hồ sơ, có điểm TOEFL iBT tối thiểu là 79 điểm IELTS 6.5 còn giá trị sử dụng.

Theo Đại sứ quán Mỹ, Chương trình Fulbright khuyến khích các ngành khoa học xã hội và nhân văn như Hoa Kỳ học, giáo dục, truyền thông, báo chí, quan hệ quốc tế, công tác xã hội, chính sách công, kinh tế, kinh doanh, sức khoẻ cộng đồng, thư viện, quản lý hành chính công, chính sách công, giảng dạy tiếng Anh, nghiên cứu về giới và phụ nữ …

Để tham gia vào chương trình, các ứng viên phải nộp đơn trực tuyến tại địa chỉ:https://apply.embark.com/student/fulbright/international/20/. 

Hồ sơ trực tuyến đầy đủ bao gồm đơn dự tuyển, ba thư giới thiệu, các loại bằng cấp và bảng điểm từ bậc đại học trở lên (kèm bản dịch Tiếng Anh có công chứng), chứng chỉ TOEFL/IELTS và sơ yếu lý lịch. 

Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 17 giờ ngày 15/4.
 
Chương trình Fulbright sẽ tổ chức các buổi giới thiệu thông tin tại nhiều tỉnh thành để giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc nộp hồ sơ. Thông tin chi tiết xem tại trang web:http://vietnam.usembassy.gov/fvst.html
 
Được thành lập năm 1946 với nguồn tài trợ từ Quốc hội Mỹ, Chương trình Fulbright hướng tới mục tiêu tăng cường hiểu biết lẫn nhau thông qua trao đổi văn hoá và giáo dục. Đây là chương trình cạnh tranh công bằng dựa trên thành tích và năng lực cá nhân./.

1 phút dành cho quảng cáo nhé!

Cuối cùng thì sau 2 năm chờ đợi, nguonhocbong.com cũng đã tìm được 1 nhóm du học sinh và cựu du học sinh tại Harvard, MIT và các trường khác chuyên hỗ trợ các bạn trẻ từ đánh giá hồ sơ du học cho đến tư vấn viết bài luận để các bạn có thể được nhận vào trường tại Mỹ cũng như tăng số tiền Financial Aid lên mức cao nhất có thể.
Bạn nào cần sự hỗ trợ du học Mỹ thì liên hệ nhé.
Email: hoai.tran@helpscholarships.com
1. Đánh Giá Hồ Sơ Du Học Miễn Phí.
2. Tư vấn viết luận văn du học Mỹ
3. Tư Vấn Hướng Nghiệp

Tư Vấn Viết Luận Văn Du HọcĐánh Giá Hồ Sơ Du Học Miễn Phí (1)

Chia sẻ:
10

Ngành Học: Tất cả ngành học.

Danh mục học bổng: [:vi]Học bổng du học Mỹ[:en]United States[:].

Bậc học: Thạc sĩ.

.

5118 lượt xem, 1 xem hôm nay

Apply for this Job

Email: hoai.tran@helpscholarships.com

Copyright © 2015 - 2018 Nguonhocbong.com - Thiết kế web chuyên nghiệp bởi OSV Media