Tìm học bổng
Bậc học
Ngành học
7 Th05 2015

Thạc sĩ [Học bổng- Thạc sĩ- Ba Lan] Ngành: Quantitative Finance và International Economies

Nội dung Học bổng

[Học bổng- Thạc sĩ- Ba Lan]
Ngành: Quantitative Finance và International Economies
——————————————————————–
HỌC BỔNG KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM LÀM VIỆC, KHÔNG CÓ PHỎNG VẤN.
Học bổng dài 2 năm, bao gồm toàn bộ phí máy bay khứ hồi, ăn, ở, học phí, bảo hiểm, phí visa, phí làm thẻ resident card, etc. Mọi thắc mắc liên quan đến quy trình apply các bạn gửi cho khoa theo đường link trên, thắc mắc liên quan đến học bổng các bạn gửi ông Piotr.
——————————————————————-
http://www.wne.uw.edu.pl/…/quantitative-finance-20th-world…/
Quỹ giáo dục Imaginarius http://imaginarius.org.pl/ sẽ cấp học bổng cho 4 sinh viên Việt Nam theo học thạc sĩ tại Warsaw University, năm học 2015-2017.
Quy trình nộp hồ sơ xin học bổng:
(1) Bạn nộp toàn bộ giấy tờ để nhận được admission từ trường http://www.wne.uw.edu.pl/…/…/candidates/admission-procedure/
Hạn nộp hồ sơ là ngày 9 tháng 7, năm 2015 (Application Round 2 http://www.wne.uw.edu.pl/…/ca…/admission-procedure/due-dates
(2) Sau được admission từ trường, cách bạn email gửi toàn bộ application package cho giám đốc của quỹ là ông Piotr qua email: info@imaginarius.org.pl , thông báo việc mình đã được admission và có nguyện vọng muốn được xét tuyển cho học bổng này. Quỹ sẽ dựa trên ranking của các bạn được admission người Việt Nam do bên khoa cung cấp và cho 2 người có ranking cao nhất trong Quantitative Finance, và 2 người ranking cao nhất bên International Economics để cho học bổng.

Ngành Học: Khác Kinh tế-chính trị Tài chính_ngân hàng.

Danh mục học bổng: Khác.

Bậc học: Thạc sĩ.

.

2033 lượt xem, 7 xem hôm nay

Apply for this Job

Email: hoai.tran@helpscholarships.com

Copyright © 2015 - 2017 Nguonhocbong.com - Thiết kế web chuyên nghiệp bởi OSV Media