Tìm học bổng
Bậc học
Ngành học
21 Th04 2015

Học bổng- Master- South Korea

Nội dung Học bổng

Xin chào các anh chị và các bạn.
Xin gửi thông tin học bổng
Vào học kì mùa Thu-2015 (nhập học vào tháng 9), lab Diễm (MEAS) múôn tuyển 1-2 bạn Master, bằng đại học chuyên ngành Cơ Địên tử hoặc Điện tử viễn thông (Electrical Engineering/Electricty & Electronics). Chuyên môn của lab là thiết kế và chế tạo cảm biến địên tử dùng trong sinh học (đánh giá số lượng vi khuẩn gây độc/ kiểm tra cell viability/cell morphology phục vụ nghiên cứu tế bào ung thư).
Sinh viên mới sẽ được 1 electrical engineer người Vịêt dẫn dắt tất cả kĩ năng cần thiết trong nghiên cứu, các bạn sẽ không lo sốc về thời gian do tâm lý tiếp cận chuyên môn mới. Các bạn sinh viên background tốt, linh họat, sẽ được các labmates thân thịên và giàu kinh nghiệm support về chuyên môn khác như Sinh/Hóa.
Gíao sư rất tốt và cực kì tâm lý, labmates người Hàn rất supportive và nói tiếng Anh khá tốt. Các bạn sinh viên có background tốt sẽ có ít nhất 1 publication (SCI/SCI-E) trong thời gian học Master. Mỗi publication sẽ có bonus (kèm theo lương mỗi tháng và 100% học phí), và có cơ hội dự international/domestic conference tùy theo chất lượng nghiên cứu. (Chi tiết xin vui lòng vào Lab website: meas.co.kr)
Điều kiện cần để trở thành một MEAS-er: có khả năng thiết kế và lắp ráp các bo mạch địên tử, sử dụng được Autocad và một số ngôn ngữ lập trình căn bản, tiếng Anh không cần quá tốt (kĩ năng đọc khá một chút). Bonus cho sinh viên năng động và vui tính hihi…
Mọi chi tiết xin liên hệ Nguyễn Phương Diễm
email: npdiem05@gmail.com
Xin cám ơn các anh chị và các bạn đã lưu tâm~

Ngành Học: Điện tử& Viễn thông.

Danh mục học bổng: Học bổng du học Hàn Quốc.

.

780 lượt xem, 1 xem hôm nay

Apply for this Job

Email: hoai.tran@helpscholarships.com

Copyright © 2015 - 2017 Nguonhocbong.com - Thiết kế web chuyên nghiệp bởi OSV Media