Hướng dẫn apply học bổng du học Canada

Canada là 1 quốc gia non trẻ chỉ mới 150  năm tuổi với Dân số khoảng 35 triệu người (Gần 500.000 người Việt đang sống tại Canada), diện tích rộng lớn thứ hai trên thế giới, ngôn ngữ chính thức: Anh và Pháp và là một trong 8 cường quốc hùng mạnh nhất thế giới. Nhưng Canada hiện nay lại là 1 quốc gia thu hút nhân lực nhiều nhất trên Thế giới với chính sách định cư thuận lợi và rất welcome người ngoại quốc.

Hiểu được mong muốn định cư tại Canada của giới tri thức Việt Nam. Team Canada của nguonhocbong.com hỗ trợ cho các bạn 1 hạng mục rất đặc biệt: HỌC BỔNG DU HỌC – ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

Team Canada sẽ hỗ trợ các bạn các việc sau:

1. Tìm và hướng dẫn apply học bổng vào Quebec hoặc các tỉnh bang khác tại Canada cho bậc Master | PhD | Post – doc.

2. Hỗ trợ toàn bộ các thủ tục xin học bổng du học: Application form, bài luận, liên hệ Giáo sư, Mock Interview, v..v..

3. Chọn những giải pháp phù hợp cho từng đối tượng và hoàn cảnh.

Chú ý:

1. Chúng tôi chỉ nhận làm việc với các bạn học lực khá và rất nghiêm túc với lộ trình học bổng du học & định cư tại Canada.

2. Chúng tôi chỉ hướng dẫn cho các bạn theo khối STEM (đặc biệt là ngành IT/ Computer Science do nhu cầu Canada sẽ cần gần 200.000 nhân lực cho năm 2019)

3. Chúng tôi sẽ nhận hướng dẫn học bổng các trường thuộc tỉnh bang Quebec- Canada cho những trường hợp có tiếng Pháp B2.

4. Bạn phải có tiếng Pháp B2 hoặc/và tiếng Anh IELTS 6.5 min khi gửi hồ sơ đến cho chúng tôi.

5. Nếu bạn là du học sinh Pháp (M1, M2), bạn hãy liên lạc với chúng tôi ngay vì cơ hội của các bạn tại Canada rất rất lớn.

No views yet

Email: hoai.tran@helpscholarships.com

Copyright © 2015 - 2018 Nguonhocbong.com - Thiết kế web chuyên nghiệp bởi OSV Media