Hướng dẫn apply học bổng chính phủ

BANNER- 650X150-DUOI

Học bổng chính phủ toàn phần là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Do đó, hàng năm số lượng các bạn apply học bổng chính phủ không ngừng tăng lên.

Học bổng chính phủ có thể kể tên hiện nay được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến: học bổng Chevening, học bổng New Zealand Asean, học bổng Irish Aid, học bổng AAS, học bổng Endeavour, học bổng Erasmus Mundus, học bổng Eiffel, học bổng Đại sứ quán Pháp , học bổng chính phủ Hàn Quốc, học bổng chính phủ Nhật Bản (MEXT), học bổng Full bright, học bổng DAAD, v..v..mặc dù số lượng các suất học bổng hoặc không thay đổi hoặc giảm xuống tùy theo tình hình ngân sách của Chính phủ nước đó.

Hiểu được khát khao dành được suất học bổng toàn phần danh giá này, Team Mentor expert của chúng tôi sẽ sát cánh cùng bên bạn trong giai đoạn đầy thử thách này.

Để apply học bổng chính phủ, các bạn cơ bản cần sự chuẩn bị các tài liệu như bên dưới (điều kiện sẽ tùy thuộc vào các học bổng chính phủ khác nhau):

1. Statement of Purpose (SOP) hay Personal Statement
2. Letter of Recommendation(LOR)
3. Curriculum Vitae (CV)
4. Study/Research Objectives hay Research Proposal

5. Bảng điểm TOEFL iBT hoặc IELTS

6. Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm

huong-dan-apply-hoc-bong-chinh-phu

Chú ý:

  1. Các bạn gửi toàn bộ hồ sơ để chúng tôi  review kèm 1 writing sample về bất kì chủ đề nào (tối thiểu 500 từ) có thể là SOP bạn đã viết. Đây là tiêu chí quan trọng để chúng tôi đánh giá các bạn.
  2. Chúng tôi sẽ review hồ sơ và chỉ nhận hướng dẫn những hồ sơ ứng viên có khả năng, tiềm năng đạt học bổng chính phủ. 
  3. Nhiệm vụ chính của chúng tôi là tập trung hướng dẫn để ứng viên tự hoàn thiện các lỗi lớn hoặc nhỏ trong hồ sơ ứng viên trước khi apply học bổng.
  4. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về  kết quả học bổng vì kết quả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác ngoài chất lượng hồ sơ của các bạn.
  5. Sau khi các bạn đã apply hồ sơ và đợi kết quả, nhiệm vụ của chúng tôi kết thúc.
  6. Nếu bạn vào vòng Interview, chúng tôi sẽ có gói hỗ trợ Interview nếu các bạn cần.

Hãy đăng kí ngay từ hôm nay để chúng tôi hỗ trợ các bạn sớm nhất!

huong-dan-cach-san-hoc-bong-du-hoc

Email: hoai.tran@helpscholarships.com

Copyright © 2015 Nguonhocbong.com - Web Developed by OSV Media